Home » Giáo Dục » Tại Sao Nên Chọn Thinker English Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS

Tại Sao Nên Chọn Thinker English Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS

Ngôn ngữ Anh là một công cụ hết sức quan trọng, giúp chúng ta mở rộng kiến thức, xây dựng mối quan hệ, phát triển cá nhân, và khám phá nhiều cơ hội nghề nghiệp. Với sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu học tiếng Anh, không ít trung tâm đào tạo đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này.

Trong danh sách đó, Thinker English nổi bật nhờ chất lượng giảng dạy xuất sắc, đội ngũ giáo viên tài năng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, và lộ trình cá nhân hóa đáng kể. Để biết thêm chi tiết về Thinker English, bạn có thể xem thông tin tại bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Trung tâm này có tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt. Đội ngũ sáng lập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải và đã xây dựng một phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

  • Động lực học chưa cao.
  • Mục đích học chưa rõ ràng.
  • Phương pháp học chưa đúng.
  • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker English là người nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Riêng với khóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Nhờ tổ chức một cuộc khảo sát tỉ mỉ, Thinker English đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ về hiệu suất xuất sắc của chương trình đào tạo mà còn về sự sáng tạo và tính linh hoạt trong việc hướng dẫn học viên. Điểm đặc biệt nổi bật tại Thinker English chính là đội ngũ giảng viên, họ không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộng mà còn thể hiện sự thân thiện và tận tâm trong việc hỗ trợ học viên.

Thêm vào đó, Thinker English cung cấp chương trình kiểm tra đầu vào và thử nghiệm học tập miễn phí, cho phép học viên dễ dàng làm quen và trải nghiệm phương pháp học tập tại trung tâm trước khi họ đưa ra quyết định đăng ký. Điều này thể hiện cam kết của Thinker English đối với việc cung cấp một môi trường học tập tối ưu và đảm bảo rằng học viên sẽ có trải nghiệm học tập hoàn hảo.

Thông Tin Liên Hệ:

Mẹo Hay Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

Học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả là chiếc chìa khóa giúp chúng ta mở ra cánh cửa tiến vào hội nhập thế giới. Tuy nhiên bạn dành rất nhiều thời gian để học tiếng Anh giao tiếp nhưng vẫn không tiến bộ và không thể giao tiếp. Vậy hãy cùng chúng tôi bỏ túi những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ngay sau đây nhé!

Tập diễn đạt tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh

Để rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác tiếng Anh bạn có thể tập bằng một cách vô cùng đơn giản đến nỗi bạn cũng không thể ngờ. Mỗi ngày bạn có thể viết nhật ký hoạt động của bạn một ngày đầu tiên, bạn có thể viết vài câu ngắn sau đó tập dần dần viết nhiều câu dài hơn một chút và dần dần sẽ tập thành một thói quen tốt trong việc diễn đạt lưu loát. Có thể lúc đầu bạn viết sai nhiều, bạn sẽ nhờ giáo viên hoặc những người giỏi tiếng Anh sửa. Dần dần bạn sẽ diễn đạt lưu loát và chính xác thôi.

Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh

Thường mọi người có một thói quen rất không tốt, đó là khi ai hỏi gì bằng tiếng Anh bạn sẽ dịch câu hỏi đó ra tiếng Việt, sau đó lại suy nghĩ bằng tiếng Việt câu trả lời xong lại trả dịch sang tiếng Anh. Với chừng đó bước suy nghĩ đã làm giảm khả năng giao tiếp lưu loát của bạn. Vì vậy để hạn chế vấn đề trên bạn nên tập suy nghĩ tất cả bằng tiếng Anh để tạo một thói quen tốt phản xạ bằng tiếng Anh không còn dịch từ Việt sang Anh nữa.

Nghe nhạc tiếng Anh và hát theo lời

Học tiếng Anh thông qua các bài hát, bạn có thể nghêu ngao hát đi hát lại một bài hát tiếng Anh nào đó bạn thích, việc vừa học vừa chơi này giúp bạn có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất các cụm từ Anh ngữ, và vô tình khi cần sử dụng thì sử dụng cực kỳ lưu loát và chính xác.

Trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh

Hàng tuần bạn có thể tụ họp nhóm với một chủ đề trao đổi bằng tiếng Anh, tại đây bạn có thể đưa ra ý kiến quan điểm của mình, diễn đạt bằng tiếng Anh để gia tăng kỹ năng nghe và nói.

Học từ mới và cụm từ

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ và cụm từ tiếng anh mỗi ngày, bạn chỉ cần khoảng 200 ngày bạn có thể có vốn từ vựng là 1,000 từ. Với một ngàn từ bạn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát.

Gọi điện thoại giao tiếp bằng tiếng Anh

Giao tiếp bằng tiếng anh mỗi ngày. Có thể gọi điện thoại cho bạn bè trong cùng nhóm để giao tiếp bằng tiếng anh nếu môi trường làm việc không có cơ hội nói tiếng anh. Như vậy bạn có thể nâng cao khả năng tiếng anh.

Xem phim và các chương trình truyền hình tiếng Anh

Xem phim và chương trình truyền hình bằng tiếng Anh giúp bạn cải thiện khả năng nghe hiểu hơn và từ đó sẽ nói tốt hơn. Vì bạn có thể nghe rất nhiều người nói chuyện với nhau bằng các kiểu tiếng Anh thông dụng trong đời sống. Điều này sẽ giúp bạn học các từ mới, tiếng lóng thường được sử dụng, thành ngữ và cụm từ tiếng Anh, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc hiểu những gì diễn viên đang nói, ban đầu bạn có thể thử sử dụng phụ đề. Nhưng khi bạn đã quen thuộc hơn với các từ vựng, hãy thử bỏ phụ đề và nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cố gắng thực hành nói lại các lời thoại càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không hiểu các lời thoại, bạn có thể tìm kịch bản của bộ phim trên website IMDb.

Đọc các mẩu tin, sách báo và tạp chí bằng tiếng Anh

Trong các kỹ năng tiếng Anh, đọc cũng không kém phần quan trọng nghe, khi kết hợp 2 kỹ năng này sẽ giúp bạn rèn luyện việc suy nghĩ và nói tiếng Anh tốt hơn.

Khi bạn đọc nhiều, bạn sẽ bắt gặp nhiều cấu trúc câu tiếng Anh, từ mới và các giọng văn khác nhau từ trang nghiêm đến giản dị. Từ đó bạn sẽ tích lũy nhiều mẫu câu để lựa chọn dùng trong giao tiếp đời thực. Bạn có thể tìm đọc nhiều nguồn sách báo ở Internet, đó là một nguồn tài nguyên vô tận.

Nguồn tham khảo: https://nguonhangdaily.com/hoc-tieng-anh-giao-tiep-ielts-o-thinker-english/