Home » Giáo Dục » Có Nên Học Tiếng Anh Tại Thinker English?

Có Nên Học Tiếng Anh Tại Thinker English?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, đóng vai trò quan trọng trong học tập, công việc và cuộc sống. Để nâng cao trình độ tiếng Anh, nhiều người lựa chọn tham gia các khóa học tiếng Anh online – vừa chủ động thời gian, vừa tiết kiệm chi phí đi lại.

Trong những cái tên uy tín hiện nay, Thinker English là một trong những trung tâm tiếng Anh online được nhiều người lựa chọn. Vậy, Thinker English có những ưu điểm gì nổi bật?

Tổng Quan Về Trung Tâm Thinker English

Tiền thân là câu lạc bộ “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Thinker English đã dần hoạt động chuyên nghiệp và phát triển thành trung tâm Anh Ngữ Thinker English với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, thiết kế lộ trình riêng cho từng học viên.

Thinker English chính thức được thành lập vào 05/2023. Tuy nhiên, trước đó trung tâm đã được cộng đồng học tiếng Anh online biết đến nhờ hoạt động sôi nổi và hiệu quả cao.

Tầm nhìn của Thinker English

Trở thành “Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất Việt Nam”. Tập trung đào tạo giao tiếp tiếng Anh uy tín cho người đi làm, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên khi tốt nghiệp tự tin và sẵn sàng đi làm ngay.

Sứ mệnh của Thinker English

Xuyên suốt thời gian hoạt động, Thinker English luôn đi theo sứ mệnh “Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu”. Và để đạt được điều đó, đội ngũ Thinker English chú trọng:

 • Lắng nghe và thiết kế lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa cho từng đối tượng học viên.
 • Kết nối giáo viên Philippines với học viên.
 • Xây dựng phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu dễ dàng, thoải mái và hứng thú.
 • Giúp học viên cải thiện tiếng Anh để có cơ hội có việc làm tốt trong môi trường quốc tế.

Thinker English Có Khóa Học Nào?

Hiện tại, Thinker English có các khóa học cơ bản sau:

– Tiếng Anh cho người đi làm: Giảng dạy online theo phương pháp 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài. Khéo léo lồng ghép các chủ đề công việc vào quá trình học. Tăng phản xạ nghe nói, tự tin giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.

– Tiếng Anh thiếu nhi: Phương pháp học linh hoạt thông qua giáo trình, các trò chơi, câu đố, đọc sách báo, kể chuyện,… Tạo động lực, khơi dậy hứng thú học tiếng anh cho các bé, tăng khả năng nghe nói, giao tiếp tiếng anh lưu loát.

– Tiếng Anh luyện thi IELTS & chứng chỉ quốc tế: Giảng dạy dựa trên giáo trình chuẩn của Cambridge, Oxford,… và giáo trình do Thinker English biên soạn theo kinh nghiệm thực tế. Hướng dẫn và giải đáp chi tiết các dạng đề thi IELTS hoặc chứng chỉ, tư vấn phương pháp làm bài thi hiệu quả.

Bên cạnh đó, Thinker English còn có các khóa học:

 • Tiếng Anh cho người đi du học, định cư.
 • Tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp.

Tại Sao Chọn Thinker English?

Tuy mới thành lập nhưng Thinker English sở hữu nhiều thế mạnh bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

 • Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS, …
 • Các khóa học được xây dựng chuyên nghiệp – rõ ràng – cụ thể theo nhu cầu của từng học viên.
 • Phương pháp giảng dạy 1 – 1 hiệu quả, ứng dụng cao, dễ tiếp thu.
 • Học phí hợp lý, hỗ trợ đóng học phí theo đợt.
 • Học online 100%: linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển và học tập.

Tips Học Luyện Thi IELTS Online Đạt Kết Quả Tốt

IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế được công nhận rộng rãi, được sử dụng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của người học trong các lĩnh vực học tập, làm việc và định cư. Để đạt được kết quả tốt trong bài thi IELTS, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức và kỹ năng.

Học luyện thi IELTS online là một lựa chọn phù hợp cho những người bận rộn, không có thời gian tham gia các khóa học IELTS offline. Tuy nhiên, để học luyện thi IELTS online hiệu quả, bạn cần lưu ý một số tips sau:

1. Xác định mục tiêu thi

Trước khi bắt đầu học luyện thi IELTS online, bạn cần xác định rõ mục tiêu thi của mình là gì. Bạn muốn đạt được band điểm bao nhiêu? Bạn thi IELTS để phục vụ cho mục đích gì? Mục tiêu thi rõ ràng sẽ giúp bạn lựa chọn lộ trình học tập phù hợp.

2. Lựa chọn khóa học phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều khóa học IELTS online với các mức học phí và chất lượng khác nhau. Bạn cần lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu thi và trình độ tiếng Anh hiện tại của mình.

3. Lập kế hoạch học tập cụ thể

Để học luyện thi IELTS online hiệu quả, bạn cần lập kế hoạch học tập cụ thể. Bạn cần xác định thời gian học tập hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Bạn cũng nên chia nhỏ mục tiêu học tập thành các bước nhỏ, dễ thực hiện hơn.

4. Tự học và thực hành thường xuyên

Học luyện thi IELTS online đòi hỏi sự tự học và thực hành thường xuyên của người học. Bạn cần dành thời gian tự học ở nhà và thực hành các bài tập, đề thi IELTS.

5. Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc học với giáo viên, bạn nên tham gia các hoạt động ngoại khóa để củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, các hoạt động tình nguyện hoặc các hoạt động giao lưu với người bản ngữ.

Hi vọng những thông tin tổng hợp trên đây về trung tâm Thinker English sẽ giúp bạn có những góc nhìn đầy đủ về đơn vị này và lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Nguồn bài: https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/lop-hoc-tieng-anh-tai-trung-tam-thinker-english-chat-luong-ra-sao/