Home » Dịch Vụ » Muốn mua hàng mỹ, phải làm sao?

Muốn mua hàng mỹ, phải làm sao?

Hello các thần dân nghiện săn hàng sale off trên web mỹ. Hôm nay rảnh rỗi tớ viết bài chia sẽ để các mẹ , các chị, các anh có thể hiểu hơn về việc săn hàng sale off trên web mỹ, chọn dịch vụ mua hàng mỹ uy tín  để chuyển hàng về VN và tất tần tật mọi thứ liên quan.

 Đầu tiên , về việc mua hàng mỹ thì mình chỉ nói sơ qua , ai chưa tìm hiểu thì cứ lên google search : “kinh nghiệm mua hàng mỹ “ , “ tại sao phải mua hàng mỹ “. Sẽ ra hàng loạt các bài viết để có thể tham khảo.

Ship hàng mỹ

Vấn đề quan trọng là phải săn được các kèo sale off hàng ngày , hàng tuần, hàng tháng, hoặc hàng năm trên các web mỹ.

Cách tốt nhất để mọi người cập nhật thông tin sale off trên web mỹ là đăng kí email của mình vào phần News letter, hoặc Sign up for emails trên các website bán hàng mỹ mà bạn ưa thích.

Ví dụ muốn mua đồ H&M thì vào https://www.hm.com/us/newsletter nhập email mình vào để nhận thông tin đăng kí, tương tự cho amazon, ebay, zara, nike,…

Về List các website mua hàng mỹ thì chỉ cần lên google gõ :” List các website mua hàng mỹ uy tín “ là ra một cơ số rồi.

Ngoài ra thì có các dịp Big sale off như : Black  Friday , Monday Cyber Day, Boxing Day, Lễ tạ ơn, Giáng Sinh, Amazon primer day. Để biết chính xác là ngày nào trong năm , các bạn chỉ cần lên google gõ tên ngày đó + 2016 là ra.

Ví dụ : Black Fiday 2016 >> sẽ ra ngày chính xác là Friday, November 25th, 2016 . Note ngay vào ghi chú, trước đó mấy ngày chọn món ưa thích, đến khi nó sale off là mua thôi.

Tiếp theo là chọn dịch vụ mua hàng mỹ nào uy tín. Trước tiên phải trả lời câu hỏi tại sao phải dùng dịch vụ mua hàng mỹ. Câu trả lời đơn giản là : bạn ko thể mua trực tiếp hàng từ US về VN được, thứ nhất là do nhiều web mỹ ko ship về VN , thứ 2 là do hàng như thế sẽ chịu thuế  và phí vận chuyển khá cao tại VN. Vậy nên, cần nhờ 1 dịch vụ mua hàng mỹ, họ có địa chỉ tại USA , mua hàng giúp sau đó gom lại và chuyển về VN theo đường phi mậu dịch

nhập hàng mỹ

Hôm nay mình sẽ liệt kê cho các bạn 5 dịch vụ mua hàng mỹ uy tín hiện tại , mình thì chỉ đang dùng 2 trong 5 cái này thôi.

Đứng top ưa thích của mình là Unishipping, website : www.unishipping.vn . Ưu điểm của bên này là thời gian hàng về ổn định, chăm sóc khách hàng tốt và đặc biệt là chính sách đền bù hàng hóa bị mất rất tốt. Trên thực tế họ để là đền bù 4 lần cước vận chuyển nếu mất hàng ( cũng giống như các bên vận chuyển khác ) nhưng khi xảy ra sự cố hàng vỡ hay mất, mình đã được đền 100% giá trị hàng. Chỉ có một điểm trừ là lượng hàng bên này nhiều quá, nên từ khi hàng về vn đến khi họ xử lí xong giao hàng cho mình thì hơi chậm và giá thì hơi cao.

Thứ 2 là dịch vụ mình cũng đang dùng là Mqshipping, website www.Mqshipping.com . Dịch vụ này thì chuyên dành cho khách hàng tự mua hàng, giá rẻ. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Nhưng vì giá rẻ nên các yêu cầu phụ trợ, customize có vẻ như được xử lí khá chậm. Về cơ bản thì họ là bên vận chuyển hàng tự mua, ít contact trực tiếp với shop bán hàng.

Thứ 3, bên này thì to đùng, search mua hàng mỹ thì thấy ngay , đó là giaonhan247.com. Bên này thì hàng về nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp. Giá thì cao nhất. Nhưng điểm trừ bên này là khả năng xử lí sự cố họ quá tệ, khi hàng mất, trễ hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng họ phản ứng rất củ chuối , cứ “ dạ dạ để em kiểm tra báo lại “, rồi  “ hàng lạc đâu rồi để em kiểm tra báo lại “.

Thứ 4 là www.ebay.vn , dịch vụ này thì cũng lớn lắm, do Bộ Công Thương bảo kê, có điều là báo giá hơi cao, hàng về ko nhanh lắm, và là dịch vụ mới. Chỉ có Website là nhìn chuyên nghiệp lắm, nhưng điểm này thì ko cần thiết vì mua hàng mỹ thì mình toàn chọn hàng trên các website mỹ.

Thứ 5 là shipnhanh.com , mình dùng shipnhanh từ 2 năm trước, nói chung dịch vụ cũng ổn, nhưng mình phát hiện là dịch vụ này nhỏ, chỉ có 1-2 nhân viên, nên cũng ít dùng vị ngại vụ đền bù mất mát hàng hóa.

Cần tránh :

1 cái tên cần tránh là nhapre.com, dịch vụ cực kì chán, chỉ được cái rẻ.

Thứ 2 nữa là tránh các mẹ trên diễn đàn webtretho, lamchame trong box mua hàng quốc tế, các mẹ này thì cũng tốt thôi, có điều đều đi qua các dịch vụ bên trên nên giá thường nhỉnh hơn. Mình biết dịch vụ gốc thì cứ làm thôi, ko cần phải qua cửa thứ 2 như thế.

Nguồn: Me.zing.vn