Home » Nội Thất - Xây Dựng » Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà uy tín tại tpHCM

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà uy tín tại tpHCM

Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà

Uy Tín & Chất Lượng ở Hồ Chí Minh

Tự Cải Tạo Nhà? Không Đơn Giản!

Theo thời gian và năm tháng, chất lượng nhà ở của bạn có thể sẽ gặp những vấn đề khó chịu như hỏng hóc nhiều nơi, vật liệu xuống cấp hoặc không sử dụng được nữa. Nếu có khả năng chuyên môn, kỹ năng khéo léo và nắm được kiến thức về nội thất, kiến trúc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được các lỗi nhỏ, đơn giản.Nhưng để bảo đảm an toàn và chất lượng ngôi nhà của bạn được phục hồi tốt nhất, có lẽ đã đến lúc bạn nên liên hệ với các đơn vị thi công chuyên nghiệp về sửa chữa nhà. Họ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong các tình huống sau:

  • Nhà của bạn đang ở đã cũ, nhiều chỗ hư hỏng như tróc sơn, bong gạch, nứt tường.. ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hiện tại.
  • Bạn mua lại nhà từ người khác với giá hấp dẫn nhưng bắt buộc phải sửa chữa vì đang trong tình trạng xuống cấp như dột mái, tường thấm nước, sàn rỉ nước..
  • Gia đình bạn cần thêm phòng hay thay đổi diện tích sinh hoạt như ngăn phòng, làm gác, xây tầng …

Các chuyên gia thiết kế nội thất sẽ tư vấn để mang lại giải pháp giúp bạn cải tạo ngôi nhà theo từng trường hợp cụ thể, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như bảo đảm chức năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ. Tránh tình trạng sửa chữa tùy hứng, hiệu suất sử dụng kém, không gian sống không được tối ưu, gây ra lãng phí công sức và tiền bạc, hoặc phải sửa chữa, cải tạo lại lần sau.

LỰA CHỌN HỢP LÝ = GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Khi gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một lúc với ngôi nhà của mình và muốn tìm một dịch vụ uy tín trọn gói với giá thành và chi phí phù hợp nhất. Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế kiến trúc N.A sẽ giúp bạn điều đó với chất lượng tốt nhất

Với Đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự uy tín của N.A. Chúng tôi khảo sát, tư vấn, đưa phương án và báo giá hoàn toàn miễn phí công việc sửa chữa nhà.

Các hạng mục thi công

  • Sửa nhà cải tạo nhà
  • Cơi nới nhà mở rộng nhà cửa
  • Dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng
  • Sơn nhà chống thấm
  • Làm vách kính thạch cao
  • Thiết kế nhà và nội ngoại thất
  • Các dịch vụ sửa chữa nhà cửa

Dich vu sua chua nha

Cam kết của chúng tôi:

– Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/24.

– Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.

– Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng

Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan

Làm việc với N.A, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về tiến độ thi công nhanh nhất, bảo đảm chất lượng, kỹ thuật, tiêu chuẩn từng hạng mục, chính xác từng công đoạn, chất liệu và chủng loại vật tư như thống nhất ban đầu.

N.A luôn sẵn sàng cùng bạn cải tạo và làm mới không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, với phương châm vì môi trường sống tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao khả năng không ngừng để ngày càng mang lại nhiều dịch vụ chất lượng hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có bất cứ nhu cầu nào về Sửa Chữa Nhà,

HOTLINE: 0966010099

Website: kientrucna.com

N.A sẵn lòng phục vụ bạn Mọi Yêu Cầu dù là Nhỏ Nhất