Home » VƯỢT QUA THỬ THÁCH CÙNG KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP

VƯỢT QUA THỬ THÁCH CÙNG KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP

VƯỢT QUA THỬ THÁCH CÙNG KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP

http://oneononesuccess.VƯỢT QUA THỬ THÁCH CÙNG KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆPcom/wp-content/uploads/2010/04/Success-Way.jpg

Khi bạn 20, bạn thường nghĩ về thời học sinh của mình với những ngô nghê đầu đời, nuối tiếc “Thoáng qua” và ước gì bạn có những hiểu biết của tuổi 20 vào lúc ấy.

Hãy tưởng tượng đi, 10 hay 20 năm nữa, khi ở độ tuổi 30 hay 40, bạn sẽ lại ao ước rằng khi còn đôi mươi giá mình biết được những điều mình biết bây giờ thì có lẽ những khó khăn, cạm bẫy khi khởi nghiệp sẽ chẳng còn là vấn đề.

Có thể bạn cho rằng: Bạn còn rất trẻ, tuổi thanh xuân hừng hực nhựa sống đầy đam mê và sẽ không điều gì có thể cản trở được bước chân của bạn.Nhưng bạn ơi! Tuổi trẻ cũng là tuổi của những bồng bột, nông nổi và không chín chắn. Tuổi trẻ cũng là tuổi của những ước mơ bay bổng nhưng không thực tế.Tuổi trẻ là tuổi thường mắc phải sai lầm nhất bởi sự non nớt và thiếu kinh nghiệm.

Vì vậy, con đường khởi nghiệp của người trẻ luôn ẩn chứa nhiều cạm bẫy, chông gai. Đặc biệt với các bạn trẻ lập nghiệp chỉ dựa vào đam mê mà không có bất kì một sự cố vấn hay dẫn dắt nào thì con đường ấysẽ thật sự rất mơ hồ. Mọi rủi ro, bất trắc đều có thể ập đến bất ngờ và không đoán trước được. Lúc đó, bạn sẽ bối rối, sợ hãi, vấp ngã. Liệu bạn còn đủ dũng khí để đứng lên và bước tiếp hay không?

Giá như có ai đó nói cho bạn biết con đường phía trước có những chông gai nào, cạm bẫy nào?

Giá như có ai đó cho bạn hay đừng đi theo những “Vết xe đổ” nào?

Giá như có ai đó cho bạn đi “Thử” một lần trên con đường “Gai góc” ấy trước khi bước đi thật thì khi đối diện với khó khăn bạn đã không phải sợ hãi và mất lòng tin như thế. Khi đó những điều bạn học được sẽ rất nhiều mà sự trả giá thì sẽ ít đi.

Bạn nghĩ thế nào nếu có thể sống với ước mơ trong một môi trường giả lập & mô phỏng hành trình khởi nghiệp (Role-playing) tại các khoá Đào tạo khởi nghiệp”.Ở đó bạn sẽ “Thật sự” được thể hiện chính mình, được “Thất bại”, được “Vấp ngã”, được rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu mà không phải trả giá bằng niềm đam mê và tuổi thanh xuân của mình.

Không những thế, bạn cầnđược đào tạo toàn diện ASK (Attitute – Thái độ, Skill – Kỹ năng, Knowledge – Kiến thức)trong nhữngKhóa học khởi nghiệpthực thụ.Đây là những kỹ năng mềm cơ bản và quan trọng mà tất cả những ai chuẩn bị khởi nghiệp nhất định phải được biết và được trang bị.

Những “Khóa học khởi nghiệp” sẽ là môi trường thực hành lý tưởng để bạn có thể mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn và quyết đoán hơn trên con đường khởi nghiệp của mình.

http://yup.edu.vn/templatesYUP INSTITUTE - học viện khởi nghiệp hàng đầu/yup/images/logo.png

YUP INSTITUTE là một gợi ý cho bạn về nơi có thể tìm đến để đáp ứng những nhu cầu chính đáng trên. Hãy chuẩn bị hành trang lên đường khởi nghiệp thật kĩ, thật chu đáo để sau này khi nhìn lại bạn sẽ bớt đi những hối tiếc muộn màng và những từ “Giá như..”

VƯỢT QUA THỬ THÁCH CÙNG KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP

Trả lời