Home » Thiết kế nội thất Chung cư – Căn hộ đẹp tốt nhất

Thiết kế nội thất Chung cư – Căn hộ đẹp tốt nhất

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ – CĂN HỘ

“CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI”

Giải pháp thiết kế nội thất trọn gói

THỰC TRẠNG:

Hiện nay khi mua nhà mới, người dân đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ luôn đau đầu với các bài toán như: diện tích nhà nhỏ, thiết kế thế nào cho tận dụng không gian tốt, hay ít tiền, làm thế nào để có nhà đẹp mà vẫn tối ưu chi phí? Một số người lại đề cao tính thẩm mỹ cho không gian sống của mình, muốn ngôi nhà của mình phải có phong cách riêng (không đụng hàng) cũng như nói lên tính cách, giá trị của chủ nhân ngôi nhà v…v…

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp giá rẻ tại Tổ Ấm Xinh

Để giải quyết các câu hỏi tiêu biểu nêu trên, không ít người tự mình mày mò, tìm hiểu và tự thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Tuy nhiên việc tự làm không phải lúc nào cũng tốt vì thiếu kinh nghiệm, tốn thời gian, chưa kể khi thực hiện lại xuất hện các vấn đề khác như phát sinh chi phí, chậm tiến độ. Để rồi sau đó, họ lại chủ động tìm kiếm các đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất hoặc tiếc giá như mình đã nhờ các đơn vị này sớm hơn.

KẾT LUẬN:

Như vậy việc lựa chọn công ty thiết kế và tư vấn nội thất có vẻ hợp lý hơn cả vì có đầy đủ giấy tờ pháp luật, có quy trình làm việc và quản lý chặt chẽ, tích hợp nhiều dịch vụ và sản phẩm. Có kinh nghiệm và chuyên môn để tạo ra những không gian nội thất đẹp và phù hợp với sở thích của mỗi khách hàng.

Tất nhiên khi chọn đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ của mìnhai cũng muốn lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng tiến độ thi công. Tuy nhiên, điều này thật khó cho nhiều người vì hiện trên thị trường có quá nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, và điều này đã khiến cho nhiều trường hợp xuất hiện tình trạng kinh doanh không lành mạnh. Đã có không ít gia chủ đã phải “ôm hận” trước tình trạng “chây lỳ” của một số công ty thiết kế nội thất cung cấp dịch vụ kém chất lượng, thi công chậm tiến độ, thiết kế không đạt và được như mong muốn của khách hàng.

Vậy chúng ta nên làm gì khi tìm cho mình 1 đơn vị thiết kế nội thất ưng ý?

Tổ Ấm Xinh là đơn vị thiết kế bố trí nội thất căn hộ chung cư hàng đầu

1) Tham quan một vài kiểu thiết kế của những căn hộ mà bạn thích và có điều kiện tiếp xúc.

2) Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất của một số công ty thiết kế từ nhiều nguồn khác nhau như showroom, báo đài, internet…. có thể cho bạn một ý tưởng về kiểu thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, từ đó xác định được tiêu chuẩn lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp với tình hình hiện tại của bạn

3) Nếu bạn chưa từng có ý tưởng nào cho ngôi nhà của mình thì nên tìm đọc những cuốn sách chuyên môn về thiết kế nội thất, từ các kiểu thiết kế trong sách bạn có thể tổng hợp và chọn lọc cho mình một kiểu riêng.  Vì trước khi nhận được sự tư vấn của các chuyên gia về thiết kế nội thất, người chủ nhà cần phải có một ý tưởng phác thảo về các khu vực, mục đích của việc sắp đặt, các điểm nhấn… trong ngôi nhà. Chắc chắn rằng nếu bản thân bạn cũng không biết mình muốn kiểu thiết kế nội thất trong căn nhà tương lại của mình sẽ như thế nào thì nhà tư vấn dù giỏi cách mấy cũng khó lòng giúp bạn tìm ra.

4) Điều cuối cùng, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định cho thực hiện những ý tưởng thiết kế mang tính “đột phá” hay “phá cách”. Một công ty thiết kế chuyên nghiệp trước khi cung cấp mẫu thiết kế đề nghị cho khách hàng nhất thiết phải nắm rõ mục đích sử dụng, ý thích cá nhân và những điều kiện tự nhiên xung quanh ngôi nhà, căn phòng mà mình sẽ thiết kế.

Có như vậy thì “sản phẩm” mới đáp ứng được tính thực tế, thi công khả thi và mang lại sự “vừa vặn” cho chủ nhà. Đây mới là điểm phân biệt rõ nhất giữa đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và các đơn vị khác.

Ngoài ra có thể lưu ý những chi tiết sau:

 • Một công ty thiết kế nội thất tốt trước tiên là một công ty có kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế nội thất.
 • Có đội ngũ kiến trúc sư mạnh, để thiết kế ra những không gian nội thất đẹp và ấn tượng.
 • Am hiểu quy trình thiết kế, thi công nội thất để tránh những rủi ro đáng tiếc.
 • Đảm bảo chất lượng của những sản phẩm nội thất sử dụng trong không gian nội thất.

Công ty Tổ Ấm Xinh là nơi độc đáo nhất trong thiết kế nội thất

GIẢI PHÁP:

Hiện tại ở Tp HCM có nhiều công ty tư vấn thiết kế nội thất nhưng nếu bạn là người có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, đòi hỏi năng lực thiết kế tốt và phải có nhiều năm kinh nghiệm thì Tổ Ấm Xinh là một trong những công ty tiêu biểu đáp ứng tất cả các nhu cầu nói trên.

 • Được thành lập từ năm 2007 là công ty có thâm niên lâu đời trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • Kiến trúc sư của công ty tốt nghiệp thủ khoa từ nước ngoài.
 • Dịch vụ trọn gói từ hoàn thành thủ tục pháp lý – thiết kế – thi công – hoàn công.
 • Kiến trúc sư lắng nghe khách hàng để những có thiết kế đẹp và phù hợp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • Luôn luôn lắng nghe để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 • Tổ Ấm Xinh có xưởng thi công nội thất riêng.
 • Có công nghệ riêng sản xuất, lắp đặt các thiết bị trong không gian nội thất như: trần giả, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp.
 • Lập kế hoạch thi công và thiết kế bản vẽ chi tiết, rõ ràng để khách hàng theo dõi.
 • Trực tiếp đốc thúc và giám sát chặt chẽ dự án để đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ hoàn hảo.
 • Báo giá chi tiết và cụ thể dựa trên nhu cầu về kĩ thuật và vật liệu.
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
 • Bảo hành 1 năm cho các công trình sử dụng dịch vụ thi công của Tổ Ấm Xinh.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của Tổ Ấm Xinh để thoả mãn mọi nhu cầu thiết kế nội thất của bạn ngay hôm nay. Xem các mẫu thiết kế độc đáo của Tổ Ấm Xinh tại: http://www.toamxinh.vn/

Thông tin liên hệ với Tổ Ấm Xinh:

Công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư căn hộ Tổ Ấm Xinh

Website: www.toamxinh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG – PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TỒN

Địa chỉ: 119/7A Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Địa điểm xưởng mộc: 17A Gò Cát. P.Phú Hữu,Q9
ĐT: 08-3910 4781 Fax: 08.3526 8740
Email: [email protected]


Trả lời