Home » Luyện Thi TOEFL iBT

Luyện Thi TOEFL iBT

Luyện thi TOEFL iBT (Test of English as a Foreign Language – Internet – Based Test) là khóa ôn luyện được thiết kế đặc biệt cho học viên ở mọi cấp độ.

Luyện thi TOEFL iBT (Test of English as a Foreign Language - Internet - Based Test)

Nội dung khóa học chính là sự kết hợp các quy tắc căn bản nhất của tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, cùng với các chiến thuật làm bài giúp học viên vượt qua suất sắc kỳ thi TOEFL – điều kiện tiên quyết cho việc hiện thực hóa ước mơ nhận học bổng và du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt là Mỹ và Canada.

Lợi ích khi tham gia khóa luyen thi TOEFL iBT tại MAJOR

 • Có được nhiều kinh nghiệm vững vàng và những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi TOEFL iBT.
 • Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ luyện thi TOEFL iBT.
 • Được làm quen và liên tục thử sức mình với những bài thi thử trực tuyến TOEFL iBT của ETS Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) với kết quả nhanh chóng, cùng với phản hồi của ETS trong vòng 05 ngày, đánh giá gần như chính xác tới 99% trình độ thật sự của từng học viên.
 • Làm quen với các phần mềm hỗ trợ các kỹ năng cần thiết liên quan đến luyện thi TOEFL iBT.
 • Có nhiều cơ hội luyện tập và thực hành làm bài thi thông qua các dạng bài tập hỗ trợ, các bài luyện tập và giải đề thi ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu kịp thời, ổn định tâm lý trước khi bước vào kỳ thi thật.
 • Được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa miễn phí hỗ trợ luyện thi TOEFL iBT như Câu Lạc Bộ Nghe, Nói, Luyện Viết tại trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên Mỹ giàu kinh nghiệm.
 •  Có nhiều cơ hội nhận học bổng và du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt là Mỹ và Canada.

Luyện Thi TOEFL iBT

Nội dung khóa học

Những điểm mạnh khác biệt của MAJOR so với những Trung tâm Anh ngữ khác tại Việt Nam:
 
 • Giáo trình học tiếng anh phong phú và chuyên sâu về nội dung, đa dạng về hình thức các chủ đề mang tính chất nghiên cứu như: Sinh học, vật lý, lịch sử, tâm lý học… giúp học viên hoàn thiện cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và trau dồi vững chắc về vốn tiếng Anh học thuật, chuẩn bị cho việc du học.
 • Liên tục được thi thử với những đề thi mẫu đa dạng thông qua các chương trình, phần mềm chuyên luyện thi TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Thomson, Longman… được cài đặt trên máy tính trong phòng Lab hiện đại – nơi mô phỏng đúng chuẩn của một kỳ thi TOEFL iBT thực sự.
 • Cọ sát với cấu trúc đề thi TOEFL chuẩn Quốc tế thông qua các bài luyện tập, kiểm tra và giải đề thi ngay tại lớp.
 • Giáo viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải trong kỳ thi TOEFL iBT và cách khắc phục.


luyen thi toefl ibt

Ý kiến học viên

>>> Bạn Tạ Minh Phương, lớp TOEFL 1, đạt 80 điểm TOEFL iBT

Kết quả làm bài luyện thi của tôi đã được cải thiện rõ rệt sau khóa luyện thi tại Major. Mật bí là tại Major, tôi được liên tục tiếp xúc và cập nhật nhiều dạng đề thi khác nhau. Nhờ đó, bản lĩnh trước giờ thi thật của mình đã được nâng cao lên rất nhiều.

>>> Bạn Nguyễn Bảo Trang Thư, lớp TOEFL Fluency, đạt 95 điểm TOEFL iBT

Thầy Brad có khả năng sư phạm rất giỏi, thầy luôn sửa rất kỹ phần phát âm nên bây giờ phần lớn các học viên trong lớp đều phát âm tương đối chuẩn. Ngoài ra, thầy còn nắm rất vững ngữ pháp Tiếng Anh và các quy tắc cần biết. Điểm này mình thấy rất ít giáo viên bản ngữ làm được.

Ngoài ra ở đây còn khóa luyện thi ielts dành cho những ai có nhu cầu

—————————————-

Nguồn: http://hoctienganh.vn/hoc-tieng-anh/luyen-thi-toefl-ibt.html

Trả lời