Home » Khởi Nghiệp thành công và Làm chủ cuộc đời mình ?

Khởi Nghiệp thành công và Làm chủ cuộc đời mình ?

Khởi nghiệp thành công và Làm chủ cuộc đời mình ?

Khởi nghiệp thành công và Làm chủ cuộc đời mình ?

Dù đang ở đâu trong cuộc đời, chúng ta luôn gần với những ngã rẽ. Bạn khát khao giàu có và khởi nghiệp thành công. Bạn muốn ngồi trong những chiếc xe sang trọng & sống trong những ngôi nhà đắt tiền. Nhưng bạn băn khoăn và lo lắng, bạn không biết làm thế nào để thực hiện ước mơ?

Khởi nghiệp chính là bước ngoặc thành công thay đổi cuộc đời bạn

 Nhiều bạn trẻ ngẫu hứng khởi sự một doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau vài ba năm cơ sở kinh doanh đó sụp đổ. Họ đầu hàng và bước   ngược trở lại con đường “nghèo ổn định”. Họ quên đi con đường sự nghiệp mà họ đã chọn, nhiệt huyết ngày nào của họ trở lại vạch xuất   phát cạnh con số 0.

  Chìa khóa vàng mở tung cánh cửa của những ý tưởng & giải mã những thách thức để đưa bạn đến sự “tự do tài chính” chính là khởi nghiệp thành công.

  Trong một khoảnh khắc, chúng ta làm chủ cuộc sống, định hình lại số phận của mình. Khi tập trung, chúng ta có thể tạo lập một cuộc sống khác, bất chấp điều gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài.

Tiếp cận khái niệm làm chủ cuộc sống thành công bằng cách :

 BIẾN NỖI SỢ HÃI THÀNH SỨC MẠNH HÀNH ĐỘNG
Sử dụng sức mạnh chiến thắng nỗi sợ hãi và hành động trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ mục tiêu nào, sau đó hãy HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ khởi nghiệp thành công và tập trung toàn lực vào những điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

Đừng chần chừ nữa vì chần chừ là bỏ lỡ những cơ hội lẽ ra đã làm cho cuộc đời bạn thay đổi. Trải nghiệm giúp thay đổi ngay lập tức cách thức hành động của Bạn bằng cách loại bỏ những niềm tin tiêu cực. Hình thành những niềm tin mới thúc đẩy Bạn đạt những kết quả bạn mong muốn trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Luôn tìm kiếm sự thành công từ trong lý trí
Không có thành công đích thực nếu không có thành công về cảm xúc.

Điều đáng tiếc là vẫn còn nhiều doanh nhân chưa có thói quen cố gắng dùng lý trí để giải quyết vấn đề, mà đa phần là ra quyết định dựa trên cảm tính, và hầu hết họ đều cho là mình đúng. Nhưng thực tế, chỉ những người nào đã nuôi dưỡng được những nối kết thần kinh phù hợp với doanh nhân và có trực giác kinh doanh thì mới thành công, còn ngược lại phần đa là sai lầm.

Chẳng hạn, một nhà đầu tư nào đó, khi chọn cổ phiếu nào rồi, đôi khi có xu hướng yêu thích cổ phiếu đó. Nếu nó đã từng mang lại lợi nhuận trước đây, thì nhà đầu tư này lại càng có cảm tình. Và khi thị trường có sự đảo chiều giảm điểm, giá cổ phiếu giảm thì nhà đầu tư này vẫn không chịu bán mà vẫn nuôi dưỡng niềm tin rằng nó sẽ tăng giá trở lại. Cho đến khi giá cổ phiếu chạm đáy thì anh ta mới nhận ra là mình đã mất tiền.

Điều này phần nào nói lên rằng, những người thành công là những người làm chủ được cảm xúc của mình. Khi người ta yêu cầu bạn suy nghĩ khách quan, ra quyết định một cách khách quan tức là yêu cầu bạn tách cảm xúc ra khỏi quyết định đó, nhưng thực tế không nhiều người làm được điều này.

Theo bạn, nếu bạn có kinh nghiệm, kiến thức nhưng năng lực lý trí kém thì liệu có khởi nghiệp thành công?

“Muốn sáng thì ra trước ánh đèn, muốn đến đích phải biết đích ở đâu, muốn thành công thì bước theo những người thành công”. Bạn   cần thúc đẩy tham vọng, củng cố tầm nhìn, tôi luyện sự gan góc và hành động đúng để đạt thành công. Chúng tôi sẽ cùng bạn làm điều đó. Khởi nghiệp thành công không khó!

 YUP INSTITUTE – học viện đầu tiên đào tạo về những kĩ năng khởi nghiệp ,đào tạo nên những nhà lãnh đạo và những nhà khởi nghiệp thành công để góp phần xây dựng nên một nét đặc trưng của văn hóa kinh doanh Việt Nam đó là văn hóa trợ lực lẫn nhau trong kinh doanh.

Chúng tôi tin tưởng chương trình khởi nghiệp thành công này sẽ  có tác động rất lớn đến con đường khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng vào điều đó. Vì thế, hãy đến với chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm và đưa ra kết luận về vấn đề đó.Bạn không bị mất bất cứ điều gì mà ngược lại có thể đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Khởi Nghiệp thành công và Làm chủ cuộc đời mình

Và trên hết, bạn ứng dụng ngay được những chiêu thức từ chương trình vào thực tiễn.
Đăng ký tham dự khoá học khởi nghiệp thành công được tổ chức trong thời gian gần nhất tại website:

http://yup.edu.vn/

Hãy khởi nghiệp thành công ngay từ bây giờ!

Trả lời