Home » KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRANG ĐỂ THÀNH CÔNG

KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRANG ĐỂ THÀNH CÔNG

KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRANG ĐỂ THÀNH CÔNG

http://d.f8.photo.zdn.vn/upKHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRANG ĐỂ THÀNH CÔNG load/original/2012/04/10/19/58/1334062688988825718_574_574.jpg

Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ cháy bỏng và của những hoài bão lớn lao. Không ít bạn trẻ ấp ủ trong mình ước mơ khởi sự doanh nghiệp sớm. Bạn tin rằng với sức trẻ, lòng đam mê cộng thêm những ý tưởng là đã đủ hành trang cho bạn lập nghiệp?

Người Trung Quốc có câu “Nếu bạn chỉ cần đi trong thành thì có thể đi bất cứ lúc nào, nhưng nếu đi xa trăm dặm, bạn phải chuẩn bị lương thực, quần áo trước cả tuần. Nếu muốn đi xa nghìn dặm, bạn phải chuẩn bị trước vài tháng, thậm chí cả năm”.

Thật vậy, trẻ thì ai cũng muốn làm giàu thật nhanh khi chưa có đầy đủ kinh nghiệm. Nhưng một khi bước ra thương trường thì bạn mới thấy được rằng “Thương trường như chiến trường” Bao nhiêu khó khăn cạm bẫy mà bạn không thể lường trước được có thể làm bạn “Đổ máu” bất cứ lúc nào. Khi ấy cái giá cho sự thiếu chuẩn bị sẽ rất đắt và con đường đi tới thành công dường như dài hơn. Khi đó bạn có thể nản chí, gục ngã và từ bỏ giấc mơ.

“Thà đổ mồ hôi nơi thao trường, còn hơn đổ máu nơi chiến trường”

Vậy tại sao không luyện tập thật kĩ để có thể phát huy mọi sức mạnh của cá nhân, tích lũy hết những kiến thức, kinh nghiệm trước khi ra “Chiến trường”?

            Không có thành công nào mà không phải trải qua chông gai, thử thách.

Nhưng hãy thông minh để chọn cho mình thời điểm thích hợp nhất để lên đường. Khởi nghiệp khi đã thật đầy đủ những kĩ năng, những kinh nghiệm  và những kiến thức cần thiết được tích lũy để không phải tốn thời gian cho những “Vấp ngã” không đáng có.

Vì vậy, các bạn trẻ ngày nay đã thông minh hơn chọn cho mình con đường “Chậm mà chắc”. Tự rèn luyện bản thân mình trước và dấn thân vào “thương trường” sau. Rèn luyện bản thân cũng chính là đang bước những bước đầu tiên trên con đường khởi nghiệp.

Vậy rèn luyện bằng cách nào?

Ngoài những kiến thức được học ở trường, các ban còn đọc thật nhiều sách báo, tìm kiếm mọi thông tin trên các phương tiện đại chúng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là một cách học phiến diện trên lý thuyết. Liệu như vậy đã đủ hành trang để khởi sự một “mảnh nghiệp” riêng cho mình hay chưa?

Bên cạnh đó, các bạn trẻ ngày nay cần nhiều hơn những Khóa học khởi nghiệp, những môi trường đào tạo thực hành với những trải nghiệm thật sự. Ở đó các bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân qua các thử thách trong những tình huống rất thật để rút ra bài học kinh nghiệm quý báu . Dưới sự tư vấn, hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp bạn còn có thể phát hiện được những khả năng nổi trội và cả những kỹ năng cơ bản mà mình còn yếu, còn thiếu. Để từ đó, có cách thức rèn luyện thật đúng đắn. Với sự chuẩn bị hành trang thật đầy đủ, kiến thức thật vững vàng bạn sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để sẵn sàng “nghênh chiến” đón đầu các thử thách.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết ấy, hiện nay tại TP.HCM đã có rất nhiều những khoá Đào tạo khởi nghiệp đáng tin tưởng và chất lượng. Những “Khóa học khởi nghiệp” đó  chính là “Thao trường” mơ ước cho các bạn trẻđược “Đổ mồ hôi” trước khi bước ra “Chiến trường”.

YUP INSTITUTE nơi cung cấp những Khóa học khởi nghiệp đáng tin cậy cho bạn.

Thông tin tham khảo: http://yup.edu.vn/

KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP – HÀNH TRANG ĐỂ THÀNH CÔNG

Trả lời