Home » Khóa học khởi nghiệp – điểm tựa để thành công.

Khóa học khởi nghiệp – điểm tựa để thành công.

Khóa học khởi nghiệp – điểm tựa để thành công

http://d.f8.photo.zdKhóa học khởi nghiệp - điểm tựa để thành công.n.vn/upload/original/2012/04/10/19/58/1334062688988825718_574_574.jpg

Bạn hiểu thế nào là Khởi Nghiệp? Những yếu tố, những từ khóa quan trọng nhất của Khởi Nghiệp là: ý tưởng, quyết đoán, khả năng kinh doanh,niềm tin, nghị lực… Bạn có ý tưởng và một vài khả năng, bạn còn thiếu rất nhiều những nhân tố quan trọng như nghị lực, sự quyết đoán, sự dũng cảm, vốn… cuối cùng có thể bạn chưa có một chỗ dựa tin cậy ( một đối tác làm ăn, một người có kinh nghiệm…v..v..) và bạn chưa thử thực hiện thực tế ý tưởng đó.

Hãy tìm một chỗ dựa vững chắc đáng tin cậy trước khi trình bày một ý tưởng… nhất là khi bạn có ý khởi nghiệp, yếu tố quan trọng nhất đó là bạn phải đưa ý tưởng đó vào thực tế chứ không phải “tô màu cho nó đẹp” trước mặt người khác! Cân nhắc thật kỹ, mình có thể đưa ý tưởng đó vào thực tế không chứ không phải đơn giản chỉ để phô trương cho mọi người thấy là bạn có ý tưởng!

Khởi đầu một công việc kinh doanh giống như đua xe đường dài, không phải cứ cố gắng đạp hết sức là sẽ đến được đích trước tiên, mà phải biết phân phối sức lực. Vì vậy sự thành công trong công việc kinh doanh đòi hỏi bạn phải biết điều mình đang làm và biết đầu tư khi có thời cơ thuận lợi. Khi nào bạn thực sự nhận thấy rằng đã có đủ những yếu tố cần thiết (tinh thần doanh nhân, cơ hội thị trường, kỹ năng quản lý,….) và đã sẵn sàng, hãy bơm căng lốp xe, tra dầu xích và ổ bi, và buộc chặt dây giày để chuẩn bị “KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP

http://softskills.edu.vn/wp-content/Các bạn Khởi Nghiệp chính là niềm tự hào của mọi người.uploads/2012/02/khoi-nghiep-kinh-doanh-2-630x350.jpg

Cũng rất nhiều bạn trẻ, đánh đồng sự đồng thuận của xã hội giữa “tinh thần doanh nhân” với “người có nhiều tiền”. Không hoàn toàn đúng, đó không  phải là sự đồng thuận. Ngay khi một thanh niên khởi nghiệpkể cả khi họ thất bại, họ đều nhận được sự ủng hộ của dư luận, họ được đưa ra làm ví dụ, là hình mẫu, là tấm gương, ngay cả khi họ không có nhiều tiền. Các bạn Khởi Nghiệp chính là niềm tự hào của mọi người.

Đa phần các doanh nhân trẻ Khởi Nghiệp đều thất bại, không nên nản lòng. Mà ngược lại, ta càng phải làm cẩn thận, kĩ càng, để rút ra cái “quan trọng nhất” để khởi nghiệp, đó là “bài học”, là xương máu, là kiến thức!.

Đừng sợ thất bại, nếu bạn dám tự tin chấp nhận mạo hiểm, vượt qua những trở ngại để thành công ,hạnh phúc và sau đó giàu có thì bạn đã hơn người khác ở chỗ dám làm, dám thất bại.

Bạn hãy nhìn các doanh nghiệp thế lực nhất của Mỹ hiện nay! Vượt qua những “đại gia công nghiệp” lâu đời,những doanh nghiệp tưởng chừng không bao giờ sụp đổ. Đólà tấm gương cho các bạn noi theo, không có gì là không thể!

Điều quan trọng nhất của Khởi Nghiệp là:Nếu không có một tấm lòng, mọi ý tưởng kinh doanh đơn thuần chỉ là “dã tâm”. Bạn ôm ấp một ước mơ, hãy từng giây từng phút “sống với nó”, mọi ước mơ đẹp chắc chắn sẽ được hỗ trợ… bình tĩnh phán đoán, quyết tâm thực hiện, chắc chắn chúng ta những bạn trẻ đang ôm ấp khát vọng khởi nghiệp sẽ tìm thấy cho mình một chỗ dựa tin cậy….Điều quan trọng nhất đó là đừng bỏ cuộc.

Hãy cố gắng vì cuộc sống vẫn đang tiếp diễn!

Và đã đến lúc bạn bắt tay vào thực hiện hóa ước mơ của mình, đã đến lúc đầu tư cho bản thân một cách bài bản và nghiêm túc bằng các khóa học Khởi Nghiệp.

Học viện tài YUP INSTITUTE được biết đến là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn – người đang nuôi ý định Khởi Nghiệp. Với tiêu chí trang bị cho bạn đầy đủ nhưng kĩ năng cơ bản nhất cho bước đường Khởi Nghiệp.YUP không ngừng nổ lực hoàn thiện chương trình đào tạo, nâng cao chát lượng các khóa học.

Trong tất cả các chương trình đào tạo mà YUP INSTITUTE đã triển khai thành công, chương trình “ Khóa học khởi nghiệp”  là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt trong số đó. Khóa học Khởi Nghiệp giúp bạn vươn tới đỉnh cao sự nghiệp cá nhân!

http://yup.edu.vn/templates/yup/Khóa học Khởi Nghiệp giúp bạn vươn tới đỉnh cao sự nghiệp cá nhân!images/logo.png

Để biết mọi thông tin về khóa học Khởi Nghiệp, liên hệ website: http://yup.edu.vn/khoa-dao-tao/nghe-thuat-khoi-nghiep-cap-do-co-ban.html

Khóa học khởi nghiệp – điểm tựa để thành công

Trả lời