Home » Giáo Dục » Chỗ nào đào tạo dạy học tiếng anh cho người chưa biết gì chất lượng cao

Chỗ nào đào tạo dạy học tiếng anh cho người chưa biết gì chất lượng cao

Yêu lại từ đầu – Khóa học tiếng Anh bài bản từ đầu cho người mất gốc

Lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu chưa biết gì

(Chương trình đào tạo đã có tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Mọi người đều hiểu tiếng Anh quan trọng như thế nào, nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng. Khóa học “Yêu lại từ đầu” của Step Up được thiết kế ra nhằm mục đích cung cấp cho những người đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, những người chưa biết gì về tiếng Anh, những người muốn học tiếng Anh lại từ thời-điểm-bắt-đầu với cam kết HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG và KINH TẾ!

Thế giới nói tiếng Anh: Tại sao bạn chưa bắt đầu?

Có hơn một tỷ người trên thế giới sử dụng tiếng Anh hàng ngày để giao tiếp và con số này đang ngày một tăng lên. Khỏi phải nói thì bạn cũng biết tiếng Anh quan trọng đến dường nào, phải không? Nhưng vậy mà bạn vẫn đang dậm chân tại chỗ và loay hoay không biết bắt đầu từ đâu với tiếng Anh? Vậy thì, Step Up sẽ đưa cho bạn một giải pháp hội tụ đủ các yếu tố:  Nhanh chóng – Hiệu quả – Kinh tế, khóa học “Yêu lại từ đầu”!

Tại sao khóa học này lại là chìa khóa để bắt đầu mở cánh cửa thành công với tiếng Anh của bạn? Tại sao Step Up có thể khẳng định được chất lượng đảm bảo của nó? Và tại sao khóa học này lại mang cái tên kì lạ “Yêu lại từ đầu”? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chỉ 2 tháng để thấy tiếng Anh thật dễ dàng?

Theo sự thống kê của Step Up, có rất nhiều lý do để các bạn đến giờ vẫn chưa bắt đầu học tiếng Anh, và càng học muộn, tiếng Anh càng trở thành rào cản to lớn ngăn bạn đến sự thành công. Những lý do nổi bật nhất chính là chán nản không biết bắt đầu từ đâu và học mãi không hiểu, không nhớ được sinh ra căm ghét tiếng Anh.

Nhưng đã bao giờ bạn giật mình khi nghĩ đến tiếng Anh quan trọng đến nhường nào bất chấp bạn yêu hay ghét nó chưa? Con người chúng ta có thể sống chết vì tình yêu, có tình yêu là sẽ có sức mạnh làm tất cả mọi thứ. Step Up giúp bạn thấy giỏi tiếng Anh dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Học tiếng anh cơ bản từ đầu dễ dàng

Chính thế đấy!

Step Up quyết định khai giảng khóa học “Yêu lại từ đầu” cho các bạn – Những người đã và đang bỏ quên tiếng Anh sang một bên trong cuộc sống. “Yêu lại từ đầu” – Đúng theo nghĩa đen nhé! Bạn sẽ được học cách YÊU tiếng Anh LẠI, cho dù trước đó chán ghét bao nhiêu, TỪ những thứ cơ bản nhất, đơn giản nhất để bắt ĐẦU tiếp cận với tiếng Anh như-một-ngôn-ngữ, không-phải-môn-học.

Tại sao học YLTĐ tại Step Up là điều hiển nhiên:

 • Bạn sẽ không bị sắp xếp vào học lớp khác ở trình độ cao hơn cho đủ sĩ số vì đây là khoá học đặc biệt chỉ có tại Step Up và dành đặc biệt cho những bạn không biết gì, người học chuyên Trung hoặc Pháp hoặc các bạn khối A mất gốc tiếng Anh.
 • Khoá học đã được đầu tư xây dựng trong vòng 2 năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn.
 • Là một trong những khóa học HOT nhất, được đầu tư “công phu nhất” nhưng Step Up lại rất tạo điều kiện cho khóa học trở thành khóa có học phí thấp nhất và ‘sinh viên” nhất. Mức học phí “rẻ như cho” này nhằm khuyến khích các bạn học viên ngay lúc này nên học tiếng Anh, nên “yêu lại” tiếng Anh, càng sớm càng tốt. Không phải nói các bạn cũng hiểu tiếng Anh quan trọng thế nào, đúng không? Khoá học đã không tăng giá suốt trong vòng 2 năm kể từ khi Step Up thành lập, vẫn giữ mức giá 65,000 VNĐ/buổi bất kể danh tiếng và uy tín Step Up đã tăng lên rất nhiều, đồng thời cũng là khoá ít lợi nhuận trên từng lớp nhất của Step Up trong khi rất ít trung tâm lại chấp nhận để lợi nhuận thấp như vậy. Step Up chủ trương đặt giá thấp và không đặt lợi nhuận lên hàng đầu của khoá học này để thật nhiều bạn có thể tiếp cận với tiếng Anh, chính vì thế Yêu Lại Từ Đầu là khóa học được mở nhiều nhất, được ưa chuộng nhất tại trung tâm.

Đối tượng tham gia phù hợp:

 • Người bị mất gốc tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại. 
 • Người không thích tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi được tiếng Anh. 
 • Người học tiếng Trung, Pháp, Nga,… là ngôn ngữ chính cấp 3.
 • Người học khối trường kĩ thuật và các khối khác mà trường đại học không ép học tiếng Anh dẫn tới lơ là.

Step Up cam kết sau khóa học bạn sẽ:

 • Biết những nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất: Số đếm, chữ cái, cách đọc các từ, 400 từ vựng cơ bản tiếng Anh, toàn bộ các thì và ngữ pháp cơ bản…
 • Nghe được hội thoại tiếng Anh chậm
 • Phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả, cách sử dụng từ điển, cách nhớ từ mới siêu tốc mà nhớ lâu…
 • Biết rõ được cần phải học bao nhiêu lâu và học những gì để giỏi tiếng Anh. Đường đến giỏi tiếng Anh sẽ không còn tăm tối nữa mà rõ ràng và trong tầm với hơn bao giờ hết.
 • Yêu tiếng Anh, biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu..

Thông tin khóa học tại: http://stepup.edu.vn/khoa-hoc/yeu-lai-tu-dau/