Home » Dịch Vụ » Cộng đồng bài Tarot tại Việt Nam

Cộng đồng bài Tarot tại Việt Nam

Bạn đã từng nghe đến Bài Tarot?

Cộng đồng bài Tarot tại Việt Nam

Đó là gì?

  • Là công cụ để khám phá bản thân, khơi nguồn ý tưởng và tìm hiểu tương lai của chính mình và của mọi người xung quanh.
  • Là một trong những thành tựu và tinh hoa văn hóa lớn nhất của nhân loại , ra đời từ thế kỷ 15 tại châu Âu và ngày một phát triển trên toàn thế giới cho đến ngày nay.
  • Là một thế giới đầy rộng lớn và thu hút ẩn chứa trong các hình ảnh huyền bí, kỳ ảo.

Bài Tarot đã từng du nhập vào Việt Nam dưới nhiều hình thức và từng được nghiên cứu sâu rộng cùng với các quan điểm về Phong thủy, Tử vi, hay Bói toán phương Đông phổ biến tại Việt Nam hiện nay., được in sách và phổ biến ở các đô thị lớn. Tuy nhiên, sau những năm tháng chiến tranh, bài Tarot chỉ còn là ký ức của nhiều người Việt Nam lớn tuổi sinh sống trong những năm tháng đó.

Đến đầu thế kỷ 21, khi dần hòa nhập với các nước phương Tây cả trong thương mại, chính trị lẫn văn hóa, thì bài Tarot mới dần xuất hiện trở lại, và được giới trẻ thế hệ 8x, 9x đón nhận nhiệt liệt. Xét trên góc độ khoa học, bài Tarot có lịch sử và ý nghĩa vượt trội hẳn các hình thức bói toán phương Đông.

Các quốc gia châu Âu như Pháp, Ý và sau này là Mỹ đã lập ra các cơ quan nghiên cứu về loại hình văn hóa huyền bí này và đưa ra kết luận về sức mạnh chiêm tinh tiềm ẩn tồn tại trong các lá bài Tarot. Không hề là mê tín dị đoan, Tarot khuyến khích người sử dụng tự khám phá chính bản thân và tìm câu trả lời trên mỗi lá bài thông qua khả năng trực giác và phân tích vấn đề, trên cơ sở nghiên cứu sâu rộng và lâu đời của nhiều nhà nghiên cứu xuất thân từ nhiều lĩnh vực liên quan như khoa học thần bí, thiên văn, chiêm tinh, và tâm lý học.

Việc tìm mua và sở hữu một bộ bài Tarot ngày nay đã không còn là chuyện quá khó khăn. Không như các nước phương Tây nơi bạn có thể tìm mua bài Tarot từ rất nhiều nơi, như nhà sách, siêu thị hay thậm chí là đặt hàng online.

Tại Việt Nam, bài Tarot chủ yếu được du nhập theo đường xách tay, hoặc do kiều bào gửi về cho thân nhân từ nước ngoài. Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm trở lại đây, bài Tarot đã chính thức được nhập theo đường chính ngạch như một sản phẩm văn hóa vào Việt Nam, bởi shop tarot Saigon Mystic House. Đây cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này được quyền và có thể nhập bài Tarot gốc với xuất xứ rõ ràng, và giá cả phải chăng nhất.

shop tarot Saigon Mystic House

Do sức hút khó cưỡng của bài Tarot và nhu cầu tìm mua bài gốc với giá rẻ ngày càng tăng trong thời gian gần đây, nên một số cá nhân cũng nhập bài Tarot trôi nổi, không rõ nguồn gốc với số lượng ít và rao bán trên các kênh rao vặt hoặc mạng xã hội. Thông thường các bộ bài này vốn là bài in lỗi được bán ra trong các dịp giảm giá với giá cực rẻ tại nước ngoài, hoặc bài được nhập và thanh toán bằng thẻ tín dụng đánh cắp, thậm chí là bài đã qua sử dụng được bọc bao bì lại như mới.

Với việc mua và sử dụng các bộ bài này, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải một bộ bài kém chất lượng (thiếu lá bài, in lệch, cắt lệch…) mà không được đền bù, giải quyết thỏa đáng do người bán luôn khẳng định bộ bài còn nguyên vẹn bao bì tại thời điểm mua, hoặc đẩy trách nhiệm về phí người mua. Ngoài ra việc dùng bộ bài đã qua sử dụng cũng ít nhiều làm giảm sự gắn kết và sức mạnh tâm linh của bộ bài đối với chủ nhân, do “hồn” bộ bài có thể vẫn thuộc về người sở hữu đầu tiên.

Một số người bán cũng đưa ra các ưu đãi hấp dẫn để khuyến dụ khách hàng gửi tiền đặt cọc đặt hàng, và sau đó viện dẫn lý do để né tránh trách nhiệm giao hàng (hoặc sẽ tìm nguồn hàng lỗi giá rẻ để giao).

Với mức giá vừa phải (chỉ tầm 500.000đ đến dưới 1.000.000đ/bộ), bất cứ ai cũng có thể sử hữu cho mình ít nhất một bộ bài Tarot và khám phá thế giới tâm linh đầy cuốn hút của bộ bài. Do đó đừng ngần ngại chọn nơi bán chất lượng tốt nhất để được hưởng các quyền lợi của một người tiêu dùng thông thái.

một bộ bài Tarot và khám phá thế giới tâm linh đầy cuốn hút

Saigon Mystic House (http://mystichouse.vn/) là cửa hàng Tarot quy mô lớn nhất hiện nay, với số tựa bài có sẵn lên đến 300 tựa, có nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, có nhiều chính sách bán hàng rất hấp dẫn như các sự kiện giảm giá hàng tháng, các ưu đãi cho khách mua hàng lần đầu và khách mua hàng thường xuyên, giao hàng miễn phí toàn quốc, các chương trình liên kết với các Tarot reader và các sự kiện – lễ hội liên quan… chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.