Home » Dịch vụ giúp việc nhà – văn phòng: giờ, tháng, đột xuất, theo yêu cầu

Dịch vụ giúp việc nhà – văn phòng: giờ, tháng, đột xuất, theo yêu cầu

BẠN CÓ NÊN THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC KHÔNG?

http://vietcarework.com/files/slide_home/15.jpg

Có 1 thực tế dễ thấy là các cặp vợ chồng khi ra riêng, đặc biệt những người mới có con là những đối tượng dễ bị stress nhất. Vì thật không dễ khi bạn phải cân bằng giữa cuộc sống gia đình với công việc, nỗi lo cơm áo gạo tiền hằng ngày cộng thêm hàng tá việc không tên trong ngôi nhà của mình như vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, nuôi dạy con cái.

Hậu quả là không ít người trong chúng ta luôn khủng hoảng tinh thần vì thiếu thời gian, thừa việc và sức khỏe ngày càng giảm sút.

Tất nhiên, ước muốn chính đáng của mọi người là tự tay dọn dẹp, chăm sóc ngôi nhà chung, nấu những bữa ăn ngon cho gia đình mình, dành thời gian chơi đùa dạy dỗ con cái. Nhưng nếu 2 vợ chồng bạn cùng đi làm, vì điều kiện sức khỏe hay bạn không nhận được sự hỗ trợ từ người thân trong nhà như ông bà, anh chị em thì thật khó để chu toàn tất cả.

Những lúc đó, có 1 giải pháp được nhiều người chọn lựa là tìm người giúp việc.

Với sự giúp đỡ của người giúp việc, hãy hình dung ngoài việc thu xếp tốt những việc trong gia đình, bạn sẽ còn có nhiều thời gian hơn để dành cho các hoạt động xã hội khác như gặp gỡ bạn bè, tham quan du lịch và sinh hoạt cộng đồng. Chưa kể những sở thích cá nhân như: xem phim nghe nhạc giải trí, thể dục thể thao, rèn luyện kỹ năng v..v…

Còn gì tuyệt vời bằng khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, bạn cảm thấy thật dễ chịu khi thấy căn nhà của mình đã được vệ sinh sạch sẽ thơm phức, cơm nước sẵn sàng nóng hổi và mọi thứ thật là ngăn nắp gọn gàng.

Sẽ không còn cảnh bạn phải ba chân bốn cẳng lo cho kịp giờ về để đón con, chuẩn bị bữa tối, dọn dẹp nhà cửa như mọi ngày nữa, bạn thở phào và cùng gia đình chuẩn bị dùng bữa tối thật vui và đầm ấm..

Nếu bạn muốn thay đổi điều kiện sống của mình ngay từ bây giờ như những gia đình khác đã thực hiện và hạnh phúc từng ngày. Hãy tìm ngay cho gia đình mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ này không quá đắt như chúng ta vẫn nghĩ, đó là 1 giải pháp hiệu quả về mặt kinh tế và tiết kiệm thời gian vàng bạc của bạn. Bạn sẽ có thêm thời gian, thoải mái về tinh thần và dồi dào sức khỏe để tạo ra nhiều giá trị trong công việc và cuộc sống hơn.

Về lâu dài, đây rõ ràng là 1 khoảng đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống của không chỉ của bạn và cả người thân trong gia đình bạn.

Ở Tp.HCM có nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc và VietCareWork là 1 công ty có tỉ lệ khách hàng hài lòng trên 90% với số lượng khách hàng đã phục vụ gần 500 hộ gia đình.

 

5 Lý do chính khiến khách hàng tin dùng VietCareWork:

http://vietcarework.com/files/assets/ly_do_copy.png

Với dịch vụ VietCareWork, so với việc tự thuê người giúp việc theo cách truyền thống, bạn luôn:

1)  Thoải mái yêu cầu thời gian giúp việc linh động, phù hợp nhất với nếp sinh hoạt của gia đình bạn

2)  Yên tâm với cam kết của chúng tôi về vấn đề mất cắp, bảo đảm thực hiện trách nhiệm tài sản theo mức độ quy định trong hợp đồng.

3)  Tiết kiệm được nhiều chi phí vì không phải tốn thêm các khoản so với thông thường như tiền ăn ở, quần áo, khám chữa bệnh, về quê, thưởng Tết..v…v..cho người giúp việc.

4)  Không sợ nhân viên nghỉ làm với đội ngũ nhân viên thường trực, sẵn sàng đáp ứng khi có nhu cầu.

5)  Hài lòng với sự năng động, chuyên nghiệp, khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp và kinh nghiệm giúp việc cho người nước ngoài của nhân viên VietCareWork.

Ngoài ra, để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn và gia đình, quy trình tuyển chọn, đào tạo và đánh giá nhân viên của VietCareWork luôn được thực hiện triệt để và khắt khe nhất:

http://vietcarework.com/files/assets/quytrinhdichvugiupviec.jpg

Ngay bây giờ, nếu bạn đang:

  • Mệt mỏi với áp lực công việc và gia đình vì quá tải và thiếu thời gian.
  • Đau đầu vì chưa tìm được người giúp việc ưng ý.
  • Lo lắng vì những trải nghiệm không hay về người giúp việc trước đây.

Hãy gọi cho VietCareWork theo Hotline: (08) 66820204 – 0962 625 460 để được tư vấn hỗ trợ về giải pháp giúp việc nhà và chọn lựa cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm tốt theo yêu cầu của khách hàng: giúp việc cho người nước ngoài, giúp việc theo giờ / tháng, giúp việc đột xuất, tạp vụ văn phòng,…

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm thông tin tại website http://vietcarework.com/

 

VIETCAREWORK mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm tới cho mọi nhà.

For a better life-Vì một cuộc sống tốt hơn

Trả lời