Home » Đào tạo Khởi nghiệp – Vươn đến ước mơ

Đào tạo Khởi nghiệp – Vươn đến ước mơ

Đào tạo Khởi nghiệp – Vươn đến ước mơ

Đào tạo Khởi nghiệp – Vươn đến ước mơ

Chuyện kể rằng, có một chàng thanh niên kia ngày qua ngày quỳ dưới chân tượng Thánh Cả Giuse và cứ lẩm bẩm rằng: “Xin cho con được trúng số độc đắc dù chỉ một lần thôi, một lần thôi cũng là đủ lắm rồi”. Và ngày nào người ta cũng thấy anh ngồi ở đó.

Nhưng đến một ngày anh ta nổi giận lôi đình, gào thét: “Tại sao con cầu xin mãi, mà chẳng bao giờ Chúa nhận lời? Vậy sao con tin được rằng người là linh thiêng nữa?”

Bỗng dưng Chúa hiện ra mỉm cười cúi xuống vỗ nhẹ vào vai chàng thanh niên: “Nè con trai, xin con hãy một lần mua vé số thôi, một lần thôi cũng là đủ lắm rồi”.

Câu chuyện trên không đơn thuần chỉ là một truyện cười mà nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc. Thật vậy, một số người luôn ao ước được “Trúng số”, nhưng chẳng bao giờ dám “Mua vé số” thì làm sao có thể “trúng” được.

Tuổi trẻ thường có nhiều hoài bão, ước mơ nhưng mấy ai thực hiện được hoài bão, ước mơ đó. Ước mơ không đi kèm với hành động thì ước mơ mãi mãi chỉ là mơ ước mà thôi. Muốn thành công thì cần phải đứng lên khởi nghiệp.

http://4.bp.blogspot.com/_pbcwU4x8sv0/TOHsHzoO8KI/AAAAAAAAAwQ/RLWaGN79B5M/s1600/dream.jpg

Có hai lý do mà tại sao con người không dám sống với giấc mơ của mình:

Thứ nhất là loại người lười biếng, không muốn làm và chỉ muốn hưởng thụ, chỉ ngồi dưới đất mà ngắm tận “Mây xanh”. Hãy nhớ rằng:“Thành công không có chỗ cho người lười biếng”.

Thứ hai là số người sợ thất bại. Hoặc là họ không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào? Số người này cứ loay hoay trong sợ hãi và không dám tiến tới để giành lấy cơ hội. Họ không nhận ra rằng: “Thất bại là mẹ thành công”.

Và bạn có phải là một trong số đó?

Sợ hãi và lười biếng chính là căn bệnh trầm kha khiến bạn không thể làm chủ được bản thân. Nó là kẻ thù số một của hoài bão và là khắc tinh của đam mê trên con đường khởi nghiệp.

Con đường khởi nghiệp vốn không bằng phẳng và cũng chẳng trải hoa hồng. Nhưng “sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn”- Vontaire.

Hãy nghiền nát nỗi sợ hãi! Hãy đập vỡ bức tường vô cảm của sự lười biếng, thụ động! Để học hỏi và làm những điều bạn muốn.

Tuy nhiên, nếu một mình đôi lúc bạn sẽ cảm thấy lạc lối không biết phải lấn át nỗi sợ như thế nào trên con đường mơ ước, không biết làm cách nào để phá bỏ những rào cản của của thói chây ì, ỷ lại của bản thân thì Đào tạo khởi nghiệp chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường khởi nghiệp.

Việc học không bao giờ là muộn, hãy bắt đầu ngay khi bạn có thể. Đừng để nỗi sợ hãi đeo bám, đừng để sự chậm trễ níu kéo bước chân của bạn. Nhanh chân lên!

Ông trời không sinh ra người đứng trên người, Ông trời không sinh ra người đứng dưới người. Tất cả, đều do sự học mà ra -Fukuzawa Yukichi.

Khóa học “Đào tạo khởi nghiệp” được thực hiện bởi YUP INSTITUTE có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng khởi nghiệp cần thiết để giúp bạn vượt qua sợ hãi, lười biếng, sự trì trệ để làm chủ cuộc sống và làm chủ vận mệnh của chính mình.

“Đào tạo khởi nghiệp” được thực hiện bởi YUP INSTITUTE

Hãy tin rằng những khóa học “Đào tạo khởi nghiệp” sẽ giúp bạn khám phá bản thân.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo tại đây: http://cambaykhoinghiep.yup.edu.vn

Thành công thuộc về kẻ dám nghĩ dám làm và dám thực hiện ước mơ của mình

Đào tạo Khởi nghiệp – Vươn đến ước mơ

Trả lời