Home » Đào tạo Khởi nghiệp hướng đến thành công

Đào tạo Khởi nghiệp hướng đến thành công

Đào tạo Khởi nghiệp hướng đến thành công

Đào tạo Khởi nghiệp hướng đến thành công

Bạn có ước mơ, Tôi cũng có ước mơ.

Bạn có ý tưởng, Tôi cũng có ý tưởng.

Bạn có niềm đam mê cháy bỏng và Tôi cũng vậy.

Nhưng tại sao, ước mơ của bạn được chắp cánh còn Tôi thì không?

Ý tưởng của bạn được thắp sáng và trở thành hiện thực còn của Tôi thì lụi tàn?

Niềm khát khao, đam mê của Bạn đươc lan tỏa nhưng của Tôi thì mãi mãi chỉ là khát khao của riêng Tôi?

Đúng vậy, chúng ta đều khao khát được khởi nghiệp, đều có xuất phát và mong muốn đích đến  như nhau nhưng kết quả của mỗi người đạt được thì lại khác nhau.

Bạn có thật sự muốn biết tại sao? Vấn đề là muốn khởi sự một doanh nghiệp không chỉ có mỗi ước mơ, khát khao và ý tưởng là đủ. Bạn cần nhiều hơn thế. Và những người biết nhiều hơn thế là những nguời thành công.

Thật vậy, khi khởi nghiệp thì nguồn vốn luôn là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, không phải nói rằng những người  có vốn sẵn từ gia đình thì sẽ thành công còn những người không có vốn sẵn sẽ thất bại. Mà điều quan trọng là ai biết biến những ước mơ, đam mê, khao khát củamình thành ước mơ, đam mê, khao khát cháy bỏng của người khác.

Vì vậy, “việc huy động vốn được ví như một hành trình giải bài toán phức tạp, vừa mang tính pháp lý lại vừa có tính nghệ thuật đặc biệt quan trọng trong bước đầu khởi nghiệp”.

Để giải bài toán khó đó bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức và thật nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, ngoài những kênh huy động vốn quen thuộc thông qua các tổ chức tín dụng; huy động vốn trên thị trường (ngắn hạn và dài hạn, bất động sản, chứng khoán, tiền tệ…); thì còn có các nhà đầu tư cá nhân sẵn sàng đầu tư vốn cho các ý tưởng táo bạo, dự án kinh doanh hiệu quả.

Vậy trong muôn vàn những bạn trẻ khát khao cơ hội được khởi nghiệp, muôn vàn những ý tưởng kinh doanh mong muốn được hiện thực hóa, bạn phải làm thế nào để tiếp cận, tiếp xúc và thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư; để có thể trình bày, thuyết phục được nhà đầu tư tin rằng bạn là người xứng đáng nhất; để họ dám mạo hiểm bỏ vốn cho ý tưởng của bạn.

Khi làm được như vậy thì đó là bước thành công đầu tiên vô cùng quan trọng trên con đường khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên,làm được điều ấy lại không hề đơn giản. Nhưng nếu các bạn tìm đúng cho mình một nơi“Đào tạo khởi nghiệp” đáng tin cậy để học hỏi thì bài toán khó ấy sẽ dễ dàng tìm được lời đáp.

Vì vậy,các doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu tại YUP ISTITUTE với các khóa “Đào tạo khởi nghiệpsẽ là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn.

YUP ISTITUTE với các khóa “Đào tạo khởi nghiệp”sẽ là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn.

Tại các khóa Đào tạo khởi nghiệp này bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết độc đáo, những kỹ năng đàm phán, thuyết phục, huy động vốn đầu tư và  đầy đủ các kỹ năng khởi nghiệp cần thiếtnhất từ cơ bản đến bậc thầy.

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo tại đây: http://yup.edu.vn/khoa-dao-tao/nghe-thuat-khoi-nghiep-cap-do-co-ban.html

Vĩ nhân Albert Einstein từng có câu “Tôi chẳng phải là thiên tài, tôi chỉ có một lòng ham hiểu biết ghê gớm”. Thật vậy, thành công sẽ không phụ lòng người ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội môtj cách đúng lúc.

Đào tạo Khởi nghiệp hướng đến thành công

Trả lời