Home » Danh bạ website Việt Nam

Danh bạ website Việt Nam

Danh bạ website – TẠI SAO?

Danh bạ website Việt Nam
Danh bạ website Việt Nam
Ý tưởng về danh bạ website là gì? danh bạ website có phải là quảng bá web hay là sự chia sẻ kinh nghiệm thuần tuý? Trong hoàn cảnh trên mạng lưới internet có đầy rẫy những trang web của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,…đưa tin tức hoặc quảng bá sản phẩm, dịch vụ thì đâu là nơi đáng tin cậy hay đâu thực sự là nơi mà bạn tìm kiếm? Và đó là lý do vì sao có chuyên mục danh bạ website này.

Khi cần một dịch vụ hay cần mua 1 sản phẩm mà không rõ nơi nào tốt hay uy tín, chúng ta thường tìm kiếm trên Google, danh bạ website cũng dựa trên cách này và còn thu thập thêm nhiều thông tin khác, còn đến và tiếp xúc thực tế với doanh nghiệp, sau đó mới tổng hợp và danh bạ website của đơn vị được đánh giá là tốt, hoặc đơn giản là liệt kê từng nơi với thành tích và thế mạnh riêng.

Đôi khi để tìm kiếm thông tin mình cần, chúng ta còn thường lên các diễn đàn và ở đó khi đăng bài hỏi, các mem sẽ danh bạ website của những doanh nghiệp được họ đánh giá cao, và đôi khi còn là ngược lại, sẽ danh bạ website của những nơi được coi là lừa đảo, chất lượng kém,…Đó là lý do vì sao lại nói danh bạ website không chỉ là quảng bá mà còn là sự chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, từ đó có thể thấy việc danh bạ website nào đó trên internet là rất quan trọng, danh bạ website là nhu cầu thực tế vẫn diễn ra trong thời đại thông tin internet bùng nổ mà đa số chúng ta không để ý đến.

Ai cần danh bạ website?Ai cần danh bạ website? Doanh nghiệp hay người tiêu dùng?

Nói sơ qua có vẻ danh bạ website cũng tựa tựa như quảng bá web, một loại hình quảng cáo web nói chung hoặc là SEO danh bạ website hay quảng bá web lên Google nói riêng, trông giống như chỉ doanh nghiệp cần đến việc danh bạ website này. Tuy nhiên, theo như phân tích sơ qua ở trên, có thể thấy danh bạ website có nguồn gốc mang tính cộng đồng, thể hiện ở sự chia sẻ thông tin trong việc mua sắm, sử dụng các loại mặt hàng hay dịch vụ khác nhau, dù đó là miễn phí, khuyến mãi hay tốn phí, và dù là gì đi nữa thì việc danh bạ website trên cộng đồng mạng cũng là điều tốt nhất mà ta cần, như trong cuộc sống khi đi khám bệnh chẳng hạn, không phải là chúng ta thường hay hỏi thăm người này kẻ nọ xem bác sĩ nào mát tay khám hay trị tốt sao? Thế thì trên internet, danh bạ website chính là như thế.

Đến đây tôi có thể khẳng định với các bạn danh bạ website là điều mà cả doanh nghiệp lẫn khách hàng đều cần đến dù họ có công nhận hay là không, có thể việc danh bạ website diễn ra tự nhiên khi cộng đồng dân cư mạng đánh giá cao một doanh nghiệp nào đó và đề cập đến website của họ(danh bạ website tự nhiên) hoặc một đơn vị muốn phát triển hơn, muốn thu hút khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, hàng hoá tốt, uy tín, ân cần chu đáo,…nên cần danh bạ website của họ đến cho mọi người biết tới, và chỉ những doanh nghiệp bảo đảm như thế mới có thể được danh bạ website của họ đến cho mọi người.

Hoạt động danh bạ websiteHoạt động danh bạ website

Như đã nói ở trên, chuyện danh bạ website hiện nay đa phần là sự hỏi han, đặt chủ đề và bàn thảo giữa mọi người trong cộng đồng khác nhau trên net, danh bạ website chưa bao giờ được coi là điều quan trọng chính yếu như việc quảng cáo. Do đó, tại đây việc danh bạ website cũng sẽ giữ tinh thần này, khi có thông tin đánh giá về doanh nghiệp nào đó dù là tốt hay xấu, chúng tôi sẽ đề cập đến đơn vị đó cũng như danh bạ website của họ tại website này cho mọi người tham khảo. Đó có thể là một doanh nghiệp mới nổi nhưng đầy nhiệt huyết xây dựng thương hiệu với chất lượng tuyệt vời, hoặc là một doanh nghiệp lừng lẫy ai cũng biết tới nhưng lại đang rơi vào con dốc của sự tụt hậu khi có hiện tượng xuống dốc về mặt phục vụ, chất lượng sản phẩm,…Trang danh bạ website này đều sẽ đề cập đến, không nhanh nhạy như báo chí để chỉ toàn đoán mò hay update thường xuyên định kỳ như một cuốn truyện tranh dài tập, danh bạ website sẽ chỉ là danh bạ website của những nơi, những điều thật sự cần thiết.

TRUY CẬP NGAY DANH BẠ WEBSITE TẠI: http://www.danhbawebsite.vn/

Trả lời