Home » 7 bộ bài tarot được sử dụng nhiều nhất

7 bộ bài tarot được sử dụng nhiều nhất

7 bộ bài tarot được sử dụng nhiều nhất

(Được thống kê từ việc bán bài tarot lâu năm của shop)

The Deviant Moon Tarot

Patrick Valenza đã lấy cảm hứng từ hình ảnh các ngôi mộ ở nghĩa trang dưới ánh trăng huyền bí để sáng tạo nên bộ bài Deviant Moon. Bộ bài có những hình ảnh hết sức độc đáo, cách phối màu đầy tính nghệ thuật mang chút ảnh hưởng từ nghệ thuật Hy Lạp cổ đại. Đây là kết quả sau hơn 30 năm nghiên cứu và hơn 3 năm bắt tay vào thực hiện của Patrick. Điều này càng làm Deviant Moon trở nên bí ẩn hơn với tất cả những ai yêu thích tarot.

Aleister Crowley Thoth Tarot.

Bộ bài này còn được gọi là Thoth Tarot, Crowley Thoth Tarot hay Toth Tarot. Ban đầu Crowley muốn hoàn thành bộ bài trong  vòng sáu tháng chỉ bằng cách kết hợp các hình ảnh sẵn có của Tarot thôi. Tuy nhiên sau đó kế hoạch đã bị kéo dài thành năm năm ( 1938- 1943). Hai tác giả là Crowley và Harris đã làm việc tỉ mỉ đến từng chi tiết của các lá bài mà trong đó có những lá bài được Harris vẽ đi vẽ lại đến 8 lần mới hoàn hảo. Các hình ảnh minh họa của các lá bài trong bộ Thoth rất phong phú. Nó được kết hợp từ nhiều lĩnh vực khác nhau, có khoa học, có triết học và  những kiến trúc huyền bí cũng có.

Rider- waite Tarot

Bộ Rider- Waite Tarot là bộ bài phổ biến nhất ở các nước nói tiếng Anh hiện nay. Bộ bài còn có tên gọi khác như Rider- Waite- Smith, Waite- Smith, Waite- Colman Smtih hoặc Rider. Các lá bài do họa sĩ Pamela Colman Smith vẽ từ cá hình ảnh của AE Waite và được công ty Rider phát hành. Các hình ảnh trên lá bài rất đơn giản nhưng các chi tiết và nguồn gốc của những hình ảnh đó lại mang một biểu tượng rất sâu sắc. Về cơ bản thì bộ Rider-Waite vẫn giống bộ gốc trước đó của nó nhưng đã được Pamela vẽ lại thêm màu tinh vi hơn.

1JJ Swiss Tarot

Bộ bài 1JJ Swiss Tarot là một bộ bài tarot cổ, đã xuất hiện hơn 1 thể kỉ qua. Nó do một nhà chế tạo bài chuyên nghiệp người Thụy Sĩ Johann Georg Rauch tạo nên năm 1831-1838.Đây là một biến thể của bộ Marseilles. Các lá bài được in lại từ các thiết kế tranh khắc gỗ trước đây, in màu đen và các khối màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây và vàng.

DruidCraft Tarot

Năm 1994, Stephanie và Philip Carr- Gomm, người khởi xướng và trưởng dòng Bards Ovates & Druids đã cùng với họa sĩ Will Worthington tạo nên bộ bài Druid Animal Oracle. Sau 10 năm sau, họ lại tiếp tục tìm tòi nghiên cứu và cho ra đời bộ DruidCraft tarot với màu sắc tinh tế, sản xuất công phu với lòng đỏ trứng và khoáng chất trên mặt đất. Mỗi lá bài đều thể hiện sự tôn kính đối với nữ thần và Thiên chúa của họ.

Vanessa Tarot

Bộ Vanessa là bộ có hình vẽ rất dễ thương và quyến rũ được lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ nhạc Pop. Mặc dù được tạo dựng với ý tưởng từ hình ảnh những con búp bê với cặp mắt to và sáng nhưng Vanessa lại có màu sắc khác phong phú và sâu sắc. Vanessa nhẹ nhàng, vui vẻ, nữ tính và là bộ rất dễ đọc đối với các cô gái yêu thích tarot, đặc biệt là các cô gái tuổi teen.

Cat’s eye tarot

Cat’s eye tarot là một sự kết hợp độc đáo giữa tarot và hình ảnh những chú mèo.Bộ Cat’s eye là sản phẩm của một bác sĩ thú ý- người rất quen thuộc với những chú mèo, với những thói quen và tính cách của chúng. Những chú mèo được phác họa rất chân thực, tự nhiên và đẹp mắt trên mỗi lá bài. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích tarot và những chú mèo đáng yêu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Địa chỉ shop bán bài Tarot SAIGON MYSTIC HOUSE

Địa chỉ shop bán bài Tarot SAIGON MYSTIC HOUSE: https://seoquangcao.com/dang-tin/bai-boi-tarot-chinh-hang-100-u-s-a-original-gia-re-nhat/

Trả lời