Home » Singapore AEIS – Thông tin Kỳ thi AEIS và luyện thi AEIS

Singapore AEIS – Thông tin Kỳ thi AEIS và luyện thi AEIS

 Singapore AEIS – Học tập tại Singapore, Homestay, Kỳ thi AEIS , luyện thi AEIS và không Tốn Phí Đại Lý

Dịch vụ dành cho trẻ nhỏ tuổi 7-17 từ một giáo viên người Trung Quốc Canada, sự giám hộ và các tour học. Với cơ sở nội trú gần Hougang, Kovan, Serangoon, Ang Mokio, Sengkang, Punggol.

Kính chào các Quý Cha Mẹ,

Hãy Thử tưởng tượng tình huống sau trong giây lát! Con cái của các bạn cần học tập ở Singapore và bạn không biết gì về nơi anh/cô ấy sẽ tìm thấy một chỗ ở thích hợp. Điều này có thể là một sự rắc rối lớn, nhưng bạn có thể tìm được giải pháp cho vấn đề nan giải này bằng cách lựa chọn Homestay RujiaEducare. Homestay RujiaEducare sẽ là ngôi nhà thứ hai cho con trẻ của bạn; nơi sẽ phục vụ cho quá trình phát triển toàn diện của con bạn.

Luyện thi AEIS

Mục tiêu của chúng tôi:

• Cung cấp một môi trường như ở nhà nơi mọi đứa trẻ có thể phát triển khỏe mạnh phát huy hết tiềm năng của anh/cô ấy.
• Chuẩn bị cho học sinh cấp hai hoặc tiểu học được nhận vào hệ thống giáo dục chính của Singapore.

Hồ sơ người giám hộ:

John và Nancy là Những Người Giám Hộ cho con của bạn. John, một người Trung Quốc gốc Canada, đã từng là nhân viên PR tại Singapore trong hơn 15 năm. Anh có Bằng Cử Nhân về Thương Mại tại Đại Học Carleton ở Canada. Anh cũng từng làm việc tại Suzhou, Trung Quốc với tư cách là Hiệu Trưởng của một trường-dự bị quốc tế.

Các trẻ em đến từ 13 quốc gia khác nhau trên toàn cầu; Hà Lan, Đức, Pháp, Mỹ, Anh, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Nhật và Hàn Quốc. Kinh nghiệm lâu năm của John về làm việc với trẻ nhỏ đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cho phép Homestay RujiaEducare cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về sự xuất sắc trong công tác chăm sóc của homestay.

Nancy, một người Singapore bản địa có Bằng Cử Nhân từ Đại Học từ trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Cả John và Nancy đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có giấy Chứng Nhận Quốc Tế trong Giảng Dạy Tiếng Anh như một Ngoại Ngữ. Họ cũng là những người sáng lập nên chương trình phát triển trẻ, Tumble Tots, tại Singapore. Họ đều là những người nói lưu loát cả hai thứ tiếng Anh và Trung Quốc. Cặp đôi này cũng có một đứa con trai 14 tuổi.

Họ yêu trẻ em và Họ Là Những Người Giáo Dục!

John từng là huấn luyện viên trưởng khi hai người điều hành một chương trình phát triển trẻ cho những học sinh dự bị. Anh còn có Giấy Chứng Nhân để dạy LETTERLAND; một chương trình ngữ âm từ Anh về dạy đọc, viết và đánh vần cho những người mới học.
Hệ thống Letterland sử dụng các đặc điểm và hành động để dạy các ngữ âm và được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học. Chương trình ngữ âm này còn được xếp cùng hàng với nghiên cứu trên cách nhớ và cách chúng ta học. Mỗi đặc điểm Letterland có một tính cách và sống trong một môi trường thực tế tràn đầy các đối tượng có âm đầu giống nhau.

Bằng cách kết hợp ngữ âm cùng với kinh nghiệm sống, trẻ sẽ được cung cấp một nền tảng động lực và có hệ thống để học tập tất cả 44 âm thanh, khả năng đánh vần của chúng và vì sự phát triển toàn diện kỹ năng đọc viết.

Singapore AEIS - Thông tin Kỳ thi AEIS và luyện thi AEIS

Dịch Vụ Giáo Dục One Stop:

1) Xếp Lớp/Trường Học:
– Trường Công/Tư/Quốc Tế
– Trường Mẫu Giáo/Tiểu Học/Trung Học/Cao Đẳng Cộng Đồng/Bách Khoa địa phương.
– Tuyển Sinh Trung Học/Cao Đẳng Cộng Đồng/Chứng Chỉ/Đại Học Giáo Dục Tư Nhân
– Khóa Học Luyện thi AEIS (Kỳ Thi Nhập Học dành cho Sinh Viên Quốc Tế) dành cho các trường P25 và Sec1-3.
Khám phá một trong những chương trình học tốt nhất hiện có và thuần thục phương pháp học tăng tốc để lấy điểm cao và đậu AEIS.
– Khóa Học Chuẩn Bị trình độ O Cambridge Singapore
– Luyện thi AEIS

2) Student Pass/Mum’s Social Visit Pass Application

3) Tour học

• Đây là một cách để biết thêm về RujiaEducare và có sự hiểu biết trước về những gì gọi là học tập và sinh hoạt tại Singapore. Chúng tôi có nhiều Chương Trình Tour Học được tùy chỉnh cho các sinh viên quốc tế, những người mong ước trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Singapore, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của họ.

• Tour Học dành cho các sinh viên tuổi từ 10-17. Thường được tổ chức trong những kỳ nghỉ hè vào tháng 7 hoặc kỳ nghỉ đông vào tháng 2. Chúng tôi cũng chào mừng các bậc phụ huynh đi cùng, để họ cũng có thể có được ý tưởng về giáo dục tại Singapore. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn nơi ở và các bữa ăn. Trẻ sẽ được ghi danh vào một trường ngôn ngữ để chúng có thể sử dụng thờ gian để phát triển kỹ năng tiếng Anh của chúng.

4) Homestay và Giám Hộ
– Các bữa ăn dinh dưỡng được nấu tại nhà mỗi ngày từ nhiều nền văn hóa khác nhau: Trung Hoa, Phương Tây, Thái, Inđô, Hàn Quốc, Nhật Bản
– Phòng có điều hòa nhiệt độ rộng rãi với tủ quần áo và khu vực học tập riêng.
– Quản gia, dịch vụ giặt ủi mỗi ngày trừ các ngày Chủ Nhật.
– Truy cập internet băng thông rộng
– Lên lịch trình/thời khóa biểu cho trẻ của bạn mỗi ngày
– Giám sát làm bài tập về nhà mỗi ngày
– 24 hour guardian care and emergency support
– Báo cáo định kỳ về tiến độ học tập, hành vi và tính cách của học sinh.
– Ăn tối ở ngoài và các hoạt động dành cho các học sinh vào cuối tuần.
– Luyện Tập Tiếng Anh Miệng Kiểu Mỹ Thường Xuyên.

4.1 Phòng ở
– Một căn hộ cao cấp vừa được cải tạo với diện tích tương đương 1,700 dặm vuông, bao gồm một khu vực sinh hoạt, một khu vực ăn uống, 3 phòng ngủ, một khu vực học tập ấm cúng và một nhà bếp.
– Các phòng ngủ rộng rãi, khoảng 220 dặm vuông mỗi phòng, có máy điều hòa và quạt trần mới.

4.2 Địa chỉ và các Tiện Nghi Gần
– Một chuyến đi bộ ngắn từ 5-8 phút đến Hougang MRT và đổi xe bus tại Hougang Central, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, bệnh viện, một thư viện công cộng và một siêu thị mở cửa 24 giờ đó là những nơi có thể chăm sóc cho những nhu cầu mỗi ngày của con bạn.
– 20 phút từ MRT đến DhobyGhaut MRT, khu buôn bán ở Đường Orchard
– Hai lần dừng xe bus đến Hougang Swimming Complex với một bể bơi đông đúc, bể tập bơi và bể bơi an toàn (cạn).
– Hai lần dừng xe bus đến một bệnh viện đa khoa của chính phủ.
– Hai lần dừng xe bus đến Hougang Community Centre với sân bóng rổ, sân cầu lông trong nhà, phòng tập thể hình, phòng học,…
– 5 phút đi bộ đến Công Viên Punggol, 16 hecta cây xanh sum suê với một khu vực đầm phá nhân tạo. Có rất nhiều không gian mở dành cho các hoạt động năng động như chạy bộ hay đạp xe, một bãi cỏ dành cho đi picnic và thả diều và hầm đồ nướng dành cho tiệc tùng và hội họp.
– Trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học đều mất 10 phút đi bộ từ nhà.

4.3 Chi phí Homestay với hợp đồng 6 tháng:
$1,400 – $ 1,600/người 1 tháng (2-3 người chia)
$2000 – $ 2,500/người 1 tháng (Dưới Tiểu Học)

Singapore AEIS - Chi phí Homestay với hợp đồng 6 tháng

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu hành trình thú vị để giúp con bạn sẵn sàng cho việc học tại Singapore!

Hotline: (65) 90183033 hay

Skype: johninspore96 hay

Email: [email protected]

AEIS Singapore – Học tập tại Singapore, Homestay, Kỳ thi AEIS , luyện thi AEIS và không Tốn Phí Đại Lý