Home » Quán cà phê chuyên xem bài Tarot ở tpHCM

Quán cà phê chuyên xem bài Tarot ở tpHCM

Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

Và muôn vàn câu hỏi trong cuộc sống khác về vấn đề bạn đang gặp phải.

…Có hợp nhau? Nên hay không? Phải làm sao? Tiếp tục như thế nào?…

 Quán cà phê bói bài tarot

Bạn cần một lời giải đáp qua góc nhìn khoa học!

Ch���c hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một s��� bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bền quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn với những lời dự báo đầy tính “thần bí” – đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Vậy bài Tarot là gì và b���n chất của nó?

Xem bói bài tarot

Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là tr���i bài). Xem bài Tarot là việc liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải, quy tắc của loại hình tr���i bài, với câu h���i thực tế cần giải đáp, để từ đó suy luận ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi ngư�������������������i có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét h����� trợ cho ngư�����i ��ang c�������n xin lời khuy������������n những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người nh���m l���n xem bài Tarot như m���t hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố đ���nh cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề c���a người xem (querent/seeker).

Người đọc bài (diviner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

Tarot không phải là công cụ “biết tuốt”. Nói một cách hình tượng thì Tarot gợi ý cho bạn chi���c chìa khóa phù hợp nhất để tra vào một cánh cửa đang khóa, chứ không chỉ đích danh chiếc chìa khóa đúng của cánh cửa. Có những vấn đ����� Tarot không thể giúp b�����n tìm câu trả lời, bao g�������������m câu hỏi may rủi (Tôi có trúng số không?), câu hỏi ngoài tầm trả lời c���a bất cứ ai (Khi nào tôi chết?), câu hỏi không liên quan đến người đang hỏi (Người yêu cũ của tôi có hạnh phúc với tình yêu mới hay không?), câu hỏi thuộc phạm trù đạo đức (Đứa trẻ tôi đang mang thai là con trai phải không?), câu hỏi mang yếu tố nơi chốn (Tôi nên sống ở đâu?), và các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn như pháp lý, y tế.

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người ��àn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

Dưới đây là một số mẫu câu hỏi mà b���n có thể nhờ đến sự trợ giúp của Tarot:

Câu hỏi xin lời khuyên cho mối quan hệ – Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý điều gì nhất?– Trong công việc/công ty hiện tại, tôi nên để ý điều gì nhất?– Với anh/chị X/Y/Z, tôi nên chú ý điều gì?
Câu hỏi xin lời khuyên đ��� cải thiện chất lượng của lĩnh vực quan tâm – Tôi nên chú ý điều gì đ��� thăng tiến trong năm nay?– Tôi nên làm gì để tình cảm của tôi với người yêu hiện tại được cải thiện tốt hơn?– Điều gì có thể sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tôi với anh/chị X/Y/Z trong th���i gian sắp tới/
Câu hỏi lựa chọn – Tôi nên chọn làm việc A hay B?– Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?– Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quy���t định chính xác nhất?
Câu hỏi nên/không nên – Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?– Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy tr�� sự bình yên này?
Câu hỏi về niềm tin ��� Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?– Tôi thật sự đang mong mu���n điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)– T��i thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?
Câu hỏi về nhận thức/nhìn nhận – Tôi đã bỏ qua chuyện gì trong tình yêu/công việc/mối quan hệ?– Điều gì đang kìm hãm tôi?– Tôi đang nhìn nhận sai lệch điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ hiện tại?
Câu hỏi về cá nhân – Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?– Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?– Tôi đang chịu sự ���nh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?– Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?������� Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?– Tôi nên theo ��uổi mục đích sống nào?
Hành động – Chuyến du lịch sắp tới của tôi hứa hẹn điều gì?– Tôi nên làm gì để đạt kết quả tốt trong buổi phỏng v���n s���p t���i?– Tôi nên cân nhắc điều gì trư���c khi làm *chuy���n gì đó*?

 

������� TP. H��� Ch���� Minh có chỗ nào xem b��i Tarot?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt ��ầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng n���u bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn ��ược nghe lời khuyên khách quan từ một reader kh��c th������ sao?

Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt g���p hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. M���c phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi l���i.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài chất lượng thật sự với một reader chuyên nghi���p với mức phí hợp lý, bạn có thể tìm đến quán cà phê Wichita Coffee and Tea House ở địa chỉ 60 Phổ Quang, phường 2, qu���n Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 2 năm nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

wichita quán cà phê bói bài tarot

Mức phí xem Tarot tại đây rất ưu đãi: chỉ 120.000đ cho 30 phút hoặc 180.000đ cho 60 phút, không giới hạn số câu hỏi. Như vậy, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải. Tất nhiên khi đã hài lòng, bạn hoàn toàn có thể tư���ng thưởng thêm cho sự t���n tâm của reader một khoản phù hợp tùy ý.

C���n biết rằng, mức phí trung bình mà một reader chuyên nghiệp tại nước ngoài đang thu hiện nay là từ $25 đến gần $100 cho mỗi 30-60 phút. Có thể thấy Wichita Coffee and Tea House là nơi cung cấp trải nghiệm xem Tarot số Một tại TP. Hồ Chí Minh hiện tại xét cả trên chất lượng và giá cả.

*Nhanh nhanh xem lịch và đ���t chỗ xem Tarot để chủ động với những điều sắp đến: