Home » Quà tặng 8/3 – Quốc tế phụ nữ: Ý nghĩa – Độc Đáo – Mới nhất

Quà tặng 8/3 – Quốc tế phụ nữ: Ý nghĩa – Độc Đáo – Mới nhất

Quà tặng 8/3 dành cho người bạn yêu quý nhất!

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 8/3 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm khá mới lạ và độc đáoQuà tặng Trái Cây Khô

Quà tặng 8/3 dành cho người bạn yêu quý nhất!

Hãy làm cho những người Phụ Nữ thân yêu cảm thấy hạnh phúc trong ngày quốc tế phụ nữ 8-3!

Hoa, mỹ phẩm, trang sức… đã bị coi là “cũ” và không còn là sự lựa chọn của người đàn ông “sành sỏi” nữa. Hãy tham khảo một số món quà tặng 8/3 lạ, không cầu kỳ, tốn kém nhưng rất ý nghĩa bởi bạn đã đặt được “dấu ấn cá nhân” của mình vào đó nhé!

http://traicaykho.com/wp-content/uploads/2011/12/Qu%C3%A0-t%E1%BA%B7ng-4-www.traicaykho.com_-300x225.gif

Với những loại Trái Cây khác lạ với mùi vị,hương vị khác lạ và đặc biệt như: Sung Iran, Sung Thổ Nhĩ Kỳ, Chà Là Mabroom, Mận Sakura, Hạt Cọ, Vỏ Bưởi, Cherry, Nam Việt Quất… 

Trái Cây sấy khô sử dụng công nghệ rút hút chân không, chỉ hút đi 1 phần Nước trong Trái Cây vì vậy nó vẫn giữ được nguyên vẹn vitamin.  Trái Cây Khô có thể bảo quản được lâu từ 4-6 tháng 

Với sự khéo léo và tỉ mỉ từ Trái Cây Khô chúng tôi đã xếp thành những hoa hồng, hoa lan và xếp thành những hình khá đặc biệt bắt mắt vào những hộp quà hình trái tim là quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa và trọn vẹn nhất

Ngày 8-3 được biết tới như một dịp long trọng để cánh mày râu thể hiện tình cảm và sự ga lăng của mình tới nửa kia thế giới. Và việc chọn quà tặng 8/3 sao cho phù hợp, ấn tượng mà vẫn gửi gắm nhiều thông điệp là điều mà các chàng trai phải “vò đầu bứt tai” trăn trở nhiều.

gửi đến những người Phụ Nữ mà bạn yêu thương nhất những phần quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất

Tặng quà là một nghệ thuật, cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Các mẫu trên là các gợi ý để có được lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc chinh phục nửa thế giới đáng yêu!

www.TraiCayKho.com sẽ thay bạn gửi đến những người Phụ Nữ mà bạn yêu thương nhất những phần quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất

Hotline tư vấn: 0948 633 049

Xem Thêm Nhiều Mẫu Quà Tặng 8/3 tại Website:

www.TraiCayKho.com

www.QuaTangLa.com

Nhân dịp Năm mới và 8-3 khi mua quà tặng Trái Cây Khô bạn sẽ được

Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM (BT, TB, 11, 10, 1, 3, 4, 5, phú nhuận.)

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa – đơn giản – ấn tượng năm 2012

Trả lời