Home » OTIV – Công thức kết hợp chống gốc tự do một cách an toàn và hiệu quả

OTIV – Công thức kết hợp chống gốc tự do một cách an toàn và hiệu quả

OTIV – Công thức kết hợp chống gốc tự do một cách an toàn và hiệu quả

OTIV - Công thức kết hợp chống gốc tự do một cách an toàn và hiệu quả

OTIV chứa các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ Blueberry (Anthocyanin và Pterostilbene) có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động não.

http://www.tramtuoi.com/image.php?type=postImage&id=28

Thành phần OTIV

OTIV chứa tinh chất Blueberry và Gingko Biloba từ thiên nhiên, được sản xuất với quy trình chiết xuất hiện đại và công nghệ độc quyền, đạt tiêu chuẩn của Mỹ, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Blueberry Extract (4:1) 100mg
GingkoPure (Gingko Biloba Extract)  80mg

Công dụng OTIV

  • Phòng ngừa và giúp điều trị các bệnh lý liên quan mạch máu não: đau nửa đầu, thiếu máu não, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu
  • Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, bệnh Azeihmer
  • Giúp hỗ trợ điều trị stress
  • Duy trì khả năng thính giác và thị giác

Đối tượng sử dụng

  • Người mắc các bệnh lý mạch máu não: thiếu máu não (đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, hoa mất, ù tai, nghe kém, cảm giác đau, tê, châm chích, kiến bò…), tai biến mạch máu não, đau nữa đầu.
  • Người mắc các bệnh lý thoái hóa thần kinh: suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer, Parkinson.

Sử dụng OTIV

  • 01 viên/ ngày
  • Nên dùng thường xuyên.

Blueberry –“brainberry”

Blueberry là loại quả có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, được thổ dân châu Mỹ phát hiện và sử dụng từ hàng trăm năm trước. Nhờ những hiệu quả mang lại cho sức khỏe – đặc biệt là cho não bộ, Blueberry hiện nay đã nổi tiếng trên toàn thế giới và được mệnh danh là “brainberry”.

Loại quả này đã được chứng minh tính hiệu quả trong cuộc chiến chống lại các bệnh do tác hại của gốc tự do như: sa sút trí tuệ, Alzheimer, Parkinson và các bệnh lý mạch máu.

Theo các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Montreal (Canada),Blueberry kích hoạt hai loại enzyme bảo vệ não là: Catalase và Superoxide dismutase. Các enzyme này có chức năng dọn dẹp các gốc tự do sản sinh ra trong quá trình oxy hóa.

Otiv-blueberry-chong-goc-tu-do

Blueberry chứa nhiều anthocyanin tự nhiên có khả năng trung hòa gốc tự do cao, làm tăng cường các kết nối thần kinh, kích thích sự tái tạo, dẫn truyền các tế bào thần kinh. Nhờ đó, Blueberry có tác dụng cải thiện trí nhớ và làm chậm quá trình lão hóa.

Ngoài ra, Blueberry đã được chứng minh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: làm đảo ngược sự suy giảm chức năng nhận thức và vận động, làm giảm các triệu chứng trầm cảm, giảm lượng đường glucose hay cholesterol, cải thiện thị lực và giúp mắt thích ứng với những thay đổi của ánh sáng.

Bổ sung Blueberry hằng ngày giúp cải thiện học tập và trí nhớ

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy bổ sung Blueberry là một trong những phương pháp hiệu quả để ngăn chặn hoặc giảm thiểu thoái hóa thần kinh.

Kết quả nghiên cứu nhóm người độ tuổi 70 có suy giảm trí nhớ sử dụngBlueberry mỗi ngày trong ba tháng cho thấy đã cải thiện đáng kể khả năng học tập và trí nhớ.

 

Otiv-blueberry-chong-goc-tu-do

Hình 1: Trí nhớ sau 12 tuần dùng Blueberry so với trước khi dùng Blueberry.

Otiv-blueberry-chong-goc-tu-do

Hình 2: Trí nhớ cải thiện rõ rệt sau 12 tuần giữa nhóm dùng Blueberry và nhóm giả dược.

(Nguồn: Nghiên cứu củaĐHCincinnati, Hoa Kỳ, năm 2010)

Trả lời