Home » Nội Thất - Xây Dựng » Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà

Trọn Gói Uy Tín Ở Hồ Chí Minh

Vì Sao Bạn Không Nên Tự Xây Nhà?

Với thông tin tràn ngập và đa dạng từ các nguồn báo đài và trên Internet, bạn hoàn toàn có thể tự tham khảo các nội dung và kiến thức cần thiết để xây cho mình 1 ngôi nhà đẹp. Một ngôi nhà đẹp trước hết phải có thiết kế đẹp, từ kiến trúc tổng thể ngôi nhà cho đến thiết kế từng căn phòng, bảo đảm sự bố trí không gian sống hài hoà, màu sắc phù hợp, chức năng sinh hoạt hợp lý.

Tuy nhiên việc tự tìm hiểu và nghiên cứu của bạn chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và nghiên cứu, chưa kể những rủi ro tiềm ẩn về độ tin cậy của các thông tin trên mạng vì hiện nay tất cả những nguồn này hầu như chưa được kiểm chứng, các thiết kế chỉ mang tác dụng tham khảo chứ không thể áp dụng hoàn toàn vào thực tế để xây dựng được.

biet_thu_mo_hinh

Chưa kể những vấn đề khác phát sinh như thủ tục xin giấy phép xây dựng, đo đạc diện tích, quản lý vật tư, nhân công…nếu không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi quá trình thực hiện việc xây nhà.

Những lúc như vậy, giải pháp tốt nhất là bạn nên liên hệ với các đơn vị tư vấn thiết kế thi công kiến trúc chuyên nghiệp về nhà ở. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn đắc lực trong các trường hợp như:

 • Bạn đang chuẩn bị xây nhà cho mình mà chưa thể đưa ra kế hoạch thực hiện.

 • Bạn đang mong muốn có một không gian đẹp cho gia đình mình để ở dài lâu.

 • Bạn không biết bắt đầu từ đâu để xây cho mình 1 ngôi nhà đẹp và đúng ý.

Dựa vào đặc điểm, nhu cầu riêng của bạn, các công ty tư vấn thiết kế nhà ở sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu về chi phí, thời gian và công sức. Từ đó giúp bạn 1 cách hiệu quả trong việc hiện thực “Giấc mơ Nhà Đẹp” của bạn.

1 ngôi nhà được bảo đảm về phong thuỷ, thẩm mỹ và công năng sử dụng. Bạn sẽ thấy được toàn bộ các giải pháp đó trong bản thiết kế kiến trúc do họ cung cấp. 1 thiết kế hiệu quả sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện và cụ thể nhất về từng chi tiết hạng mục của mình sắp xây, từ đó xoá tan cảm giác mơ hồ khi bắt tay vào việc xây nhà của bạn.

Tôi Yêu Ngôi Nhà Của Tôi

Một ngôi nhà đẹp chính là điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn. Không chỉ đơn giản là 1 nơi đi về mà đó còn là một tổ ấm cho gia đình bạn. Nơi bạn dành thời gian hàng ngày để xây dựng hạnh phúc cho bạn và người thân, nơi bạn được hòa mình vào tình thương yêu của gia đình. Đây còn là nơi những đứa trẻ sẽ được sinh ra và lớn lên, nơi nẩy mầm của những ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ … Để rồi đến 1 giai đoạn nào đó, ngôi nhà sẽ trở thành một thế giới kỷ niệm tình cảm sâu sắc của mỗi cá nhân… Một không gian chứa đựng ký ức tươi đẹp của bạn…

Hãy để N.A hiện thực hoá giấc mơ đó, là 1 đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà ở uy tín tại HCM với ban giám đốc trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống của bạn nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, N.A đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho Công ty tư vấn thiết kế.

10 LÝ DO NÊN CHỌN N.A

 1. Chi phí, giá cả cạnh tranh nhất
 2. Đảm bảo uy tín, chất lượng công trình
 3. Đội ngũ thiết kế thi công dày dạn kinh nghiệm
 4. Đội ngũ công nhân lành nghề
 5. Phong cách làm việc chuyên nghiệp
 6. Giám sát thi công chu đáo
 7. Hoàn thành đúng thời hạn
 8. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng
 9. Chung tay vì cộng đồng
 10. Hậu mãi và bảo trì tốt

Cam kết của chúng tôi:

– Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/24.

– Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.

– Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng

– Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan

Làm việc với N.A, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về tiến độ thi công nhanh nhất,

bảo đảm chất lượng, kỹ thuật, tiêu chuẩn từng hạng mục, chính xác từng công đoạn, chất liệu và chủng loại vật tư như thống nhất ban đầu.

Muốn có 1 ngôi nhà đẹp và nổi bật? Hãy tiết kiệm thời gian quý báu và gọi ngay cho chúng tôi tại:

HOTLINE: 0966010099

N.A sẵn lòng phục vụ bạn Mọi Yêu Cầu dù là Khó Nhất