Home » NEW FOCUS VÀ DU LỊCH TEAM BUILDING

NEW FOCUS VÀ DU LỊCH TEAM BUILDING

NEW FOCUS – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING

NEW FOCUS VÀ DU LỊCH TEAM BUILDING

Mảnh ghép còn thiếu?

Doanh nghiệp của bạn sau nhiều năm hoạt động đã bắt đầu gặp phải những thách thức mới trong kinh doanh như: thái độ của đội ngũ nhân viên trì trệ, mọi người thường trả lời: “tôi không thể!”, khả năng tăng trưởng đã chạm đến giới hạn, không thể tạo ra doanh số mới, không thể nâng cao tinh thần đội ngũ sale, không thể xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp và đạt được bản sắc riêng, bộ phận bán hàng xung đột với bộ phận chăm sóc khách hàng và các phòng ban không tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn dẫn đến sự phối hợp tác chiến kém hiệu quả và gây thiệt hại đến hiệu quả kinh doanh của toàn công ty

Bạn đã thực hiện nhiều chế độ đãi ngộ cho nhân viên như bảo hiểm lao động, chăm sóc y tế, các kỳ nghỉ và chương trình du lịch… nhưng vẫn chưa thể tạo ra hiệu quả thấy rõ trong hoạt động vận hành của doanh nghiệp để tối ưu hóa bộ máy, không chỉ là máy móc, mà điều quan trọng nhất chính là yếu tố con người – bao gồm: thái độ, kiến thức, kỹ năng và sự liên kết trong công việc.

Các trò chơi team building mà doanh nghiệp của bạn thực hiện chưa mang ý nghĩa có thể áp dụng vào trong công việc, không giúp giải quyết được mục tiêu kinh doanh.

Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh

Chúng tôi hiểu rằng một chương trình team building bình thường không thể giải quyết được vấn đề gốc rễ đang tồn tại bên trong doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực áp dụng lý thuyết trò chơi vào trong các hoạt động đào tạo nhằm gúp con người trải nghiệm và có sự đúc rút ra cách thức làm việc hiệu quả bằng cách “học mà chơi – chơi mà học”, với sự hiểu biết sâu sắc về vòng đời và chu kỳ phát triển của các doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia đầy bản lĩnh của chúng tôi đã xây dựng nên chương trình Du Lịch Team Building giúp Thay Đổi Con Người, Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp. Chương trình này có tên: “T-Plus”.

DHL VN tổ chức du lịch team building cho nhân viên tại Hội An 2 ngày 18-19/1/2008

T-Plus là gì?

T-Plus là viết tắt của Team Building Plus Training – một chương trình Du lịch Team Building kết hợp với hoạt động Tư vấn Đào tạo, được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

 Doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc chúng tôi có thể tư vấn cho doanh nghiệp các địa điểm du lịch phù hợp nhất với nhu cầu, nguồn lực và thời điểm ở trong nước, ngoài nước. Chúng tôi luôn đảm bảo các nhân viên của doanh nghiệp sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia những Tour du lịch cho chính New Focus chúng tôi tổ chức.

Công Ty CP Tara tổ chức du lịch team building cho toàn thể nhân viên cả nước tại thành phố Nha Trang tháng 9/2011

Khi tổ chức những chuyến du lịch cho nhân viên, chúng tôi cung cấp kèm theo giải pháp chìa khóa nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh là các chương trình Team Building sâu sắc, giúp giải quyết vấn đề của doanh nghiệp, thực hiện mục tiêu kinh doanh đã xác lập.

Các chương trình Team Building này không phải là cho chơi cho vui, vui rồi thôi, mọi thứ đâu lại hoàn đấy, mà nó chính là các hoạt động Tư vấn Đào tạo được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nguồn của chúng tôi là các bậc thầy trong lĩnh vực của mình. Hoạt động này chính là năng lực cốt lõi và là thế mạnh rất rõ rệt của chúng tôi trên thị trường hiện nay.

Đoàn Báo Chí Tp.HCM tham gia trãi nghiệm du lịch Team building tại Vàm Sát Cần Giờ năm 2009

Sau khi trải nghiệm T-Plus, đội ngũ nhân viên sẽ có thể học và thay đổi, cũng như áp dụng để đạt được các mục tiêu sau đây:

– Đồng đội, Đồng lòng, Đồng chí hướng.

– Mỗi nhân viên đều là một chiến sĩ kinh doanh.

– Xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp.

Đây rõ ràng là một sự đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, giúp cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2013/10/29/15/08/963969717_383490125_574_574.jpg

Về New Focus

New Focus đã có 6 năm hoạt động thành công trong việc cung cấp 3 dịch vụ: Team Building – Travel – Event cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự và chuyên gia nòng cốt hơn 30 người đã tích lũy kinh nghiệm thực tế hàng ngàn dịch vụ lớn nhỏ. Chúng tôi chỉ có 30 người nhưng chúng tôi có hàng ngàn giải pháp mục tiêu cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của New Focus: Sáng tạo. Hiệu quả. Khách hàng là trung tâm.

Hứa ảo không có trong từ điển của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi: Abbort, Unilever, IDG, DHL, Holcim, ACB, VIB, HSBC, Philips, Viettel

Liên hệ với New Focus

New Focus Co.,Ltd

Website: www.newfocus.vn

Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0918.721.112