Home » Mua sắm thời trang trực tuyến giảm giá – hàng chất lượng

Mua sắm thời trang trực tuyến giảm giá – hàng chất lượng

Mua sắm thời trang trực tuyến

Nhanh chóng – Uy tín – Đảm bảo chất lượng

Bạn là một tín đồ yêu thích thời trang nhưng không muốn chi tiêu quá nhiều cho một sản phẩm. Apalife.com – Website bán hàng thời trang bình dân cho mọi lứa tuổi sẽ mang đến cho Bạn những trải nghiệm mua sắm thời trang trực tuyến thú vị từ nhiều thương hiệu thời trang tại Việt nam.

Bạn rất bận bịu, không có thời gian đi shopping:

Apalife ( www.apalife.com ) là website chỉ bán các sản phẩm thời trang qua mạng theo phong cách mua sắm mới – tiện lợi hơn, mang đến một bộ sưu tập thời trang khổng lồ trưng bày hơn 10.000 sản phẩm với hơn 60 thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam.

 Apalife là một trong những website thời trang bình dân cho mọi lứa tuổi

Apalife là một trong những website thời trang bình dân cho mọi lứa tuổi

 

Nắm bắt được xu thế “online hóa” Apalife được đầu tư rất chuyên nghiệp từ phong cách thiết kế đến vận hành, chức năng và hình thức thân thiện với người dùng Á Đông. Chắc hẳn không ít các bạn trẻ biết đến Apalife đặc biệt là nhân viên công sở và văn phòng những người yêu thích thời trang thực sự. Website mua sắm với hơn 600.000 lượt truy cập mỗi tháng, phục vụ một số lượng khách hàng nhất định, cung cấp nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho người dùng : Giao hàng tận nơi thu tiền  – qua các cổng thanh toán trực tuyến, là một trong số ít các website thời trang được đánh giá uy tín tại Việt nam.

Sản phẩm Apalife được sản xuất hầu hết trong nước, được kiểm duyệt cẩn thận trước khi chuyển đến khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với mình, đồng thời mẫu mã luôn được cập nhật bắt kịp với xu hướng thời trang quốc tế.

 Apalife luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất

Apalife luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất

Trải nghiệm mua sắm thú vị theo phong cách mới – tiện lợi hơn :

Với  tiêu chí một cái click chuột là mua được hàng, Apalife đơn giản hóa các bước không cần thiết,người dùng chưa mua sắm trực tuyến lần nào cũng không hề bối rối để mua được sản phẩm ưng ý. Từng bước hướng dẫn của Apalife sẽ giúp quí khách mua hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Sau khi đặt hàng thành công Quí khách sẽ được thông báo qua SMS thông tin đơn hàng đã đặt, có thể gọi đến bộ phận CSKH của Apalife trong giờ làm việc để kiểm tra hoặc bổ sung thêm thông tin đơn hàng. Sản phẩm đã đặt sẽ được giao trong vòng 24h tại TP.HCM và 2-4 ngày nếu nằm ở các tỉnh thành khác tùy theo từng địa điểm cụ thể. Apalife có những chính sách đặc biệt hỗ trợ khách hàng như : miễn phí đổi hàng, đổi hàng trong thời gian 2-4 ngày.

 Mua sắm tại Apalife thật dễ dàng

Mua sắm tại Apalife thật dễ dàng

Dịch vụ khách hàng thân thiện – tận tình :

Mua sắm trực tuyến vẫn còn mới lạ với người dùng tại Việt Nam. Apalife với mong muốn hướng đến một trung tâm mua sắm thời trang trực tuyến phong phú, đáng tin cậy đã nổ lực rất nhiều trong thời gian qua nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mại vào các dịp lễ – tết, chú trọng dịch vụ hậu mãi khách hàng với : Happy Sticker – Love Sticker, sản phẩm được bao bì, đóng gói cẩn thận, miễn phí và giao hàng trong vòng 24h tại TP.HCM.

Trưng bày hơn 10.000 sản phẩm được cập nhật liên tục, hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Foci, K&K Fashion, Seahorse, Rock, Sanding, IBasic, Paltal..được cập nhật liên tục, Apalife rất tự hào khi được phục vụ cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, Chúng tôi luôn cam kết về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm và giá cả luôn cạnh tranh.