Home » Mua sắm thời trang online – lựa chọn trong thời đại mới ?

Mua sắm thời trang online – lựa chọn trong thời đại mới ?

Mua sắm thời trang online –  lựa chọn trong thời đại mới ?

Bạn là nam cần mua sắm một vài chiếc áo thun cho chuyến du lịch sắp tới nhưng không muốn tốn thời gian vô bổ trong khi có quá nhiều việc cần Bạn giải quyết.

Bạn là một cô nàng công sở nghiện shopping nhưng muốn tiết kiệm chi phí cho việc đi lại hoặc đơn giản để tiền đó ăn uống và tám với Bạn bè, trong khi ngoài đường lúc nào trời cũng nóng bức nữa chứ.

Và còn rất nhiều lí do khác để Bạn thấy rằng nên chọn một hình thức mua hàng tiên tiến hơn, tiết kiệm và khoa học hơn đó là mua sắm online.

1.    Là một tín đồ hàng hiệu hãy chọn Zalora :

http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2013/10/15/11/03/953406219_1433787468_574_574.jpg 

Zalora  luôn được quảng cáo là trang web bán hàng thời trang hàng đầu tại Việt nam với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thời trang quốc tế như Nike, Puma, Gap…

Tuy nhiên, gần đây có nhiều bài báo phản ánh rằng: Zalora hình ảnh thì đẹp nhưng chất lượng hàng không như cam kết, giá sản phẩm quá cao không phù hợp với mức chi tiêu của nhiều người, một số trường hợp giá bán lại chênh lệch so với các cửa hàng bên ngoài. Có thái độ phục vụ không tốt với khách, hình như các Bạn ấy nghĩ rằng mình là “Thượng đế” chứ không phải là khách hàng, thậm chí có nhiều bạn trẻ chia sẽ rằng buồn thì vào chỉ để ngắm “Hot Girl” chứ không quan tâm đến sản phẩm.

Xét về mức độ đầu tư thì Zalora vẫn là một nơi tin cậy hơn nhiều nơi khác, Dù sao đi nữa họ vẫn đang cố gắng để chiếm được cảm tình khách hàng, chỉ có điều không biết khi nào mới chiếm được thôi.

2.    Tiki với đầy đủ các mặt hàng :

http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2013/10/15/11/02/953405432_624021748_574_574.jpg 

Tiki xuất thân là một website bán sách trực tuyến và đã khá thành công ở lĩnh vực này. Gần đây tiếp tục mở rộng thêm mặt hàng thời trang. Phải nói là Tiki cũng đã có những cố gắng nhất định, nhưng qua sự đánh giá của nhiều người thì vẫn chưa tạo được dấu ấn với ngành hàng thời trang, số lượng mặt hàng thời trang quá ít, không có nhiều sự lựa chọn, không có nhiều không gian mua sắm cho khách hàng, lại thiếu các thông tin cụ thể về kích thước, chất liệu và miêu tả chi tiết dẫn đến việc khó lựa chọn được mặt hàng ưng ý.

Vì vậy cứ nghĩ tới Tiki là hầu như khách hàng vẫn cứ nghĩ tới sách thôi. Sách được hoàn thiện chỉnh chu bao nhiêu thì mảng thời trang vẫn đang lẻ loi cô độc bấy nhiêu.

3.    Nếu chỉ shopping thời trang Apalife.com sẽ là nơi phù hợp nhất:

 http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2013/10/15/11/02/953405440_1426310423_574_574.jpg

Điều gì ở Apalife.com mà mọi người lại cho rằng lí tưởng ?

Sự chuyên biệt và phân khúc khách hàng :

Điều khác biệt của Apalife với nhiều website khác là không cố gắng bày bán quá nhiều mặt hàng, thay vào đó Apalife chỉ bán duy nhất các mặt hàng về thời trang từ đó tạo được một không gian mua sắm rộng lớn dành cho khách hàng.

Với tiêu chí không có sự phân hóa mua sắm cho dù Bạn sống ở thành thị hay nông thôn. Apalife tạo ra một môi trường mua sắm bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt nam, tại đây Bạn sẽ không phải chứng kiến sản phẩm mình yêu thích nhưng không đủ điều kiện để mua.

Bạn luôn là “thượng đế” khi mua sắm tại Apalife:

Dịch vụ khách hàng chu đáo tận tình là một điểm sáng của Apalife. Bạn luôn lo lắng các sản phẩm mua online không chất lượng, không như cam kết trên web sẽ được gạt bỏ ngay khi bạn shopping trên Apalife. Vì sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn được kiểm duyệt và bao bọc cẩn thận hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngay bây giờ Bạn có thể ngồi ở nhà và thoải mái mua sắm với một cái click chuột. Bất cứ lúc nào Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ đội ngũ CSKH qua email hoặc đường dây nóng.

Những bộ sưu tập theo xu hướng mới nhất:

Bộ sưu tập quần áo vô cùng phong phú và đa dạng cũng là một điểm mạnh của Apalife để luôn có thể cung cấp cho khách hàng nhưng bộ quần áo sành điệu theo xu hướng mới nhất. Apalife tập hợp nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam như: Sanding, K&K Fashion, Seahorse, Rock, Việt thy… sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về phong cách thiết kế.

Thời trang luôn là một phần của cuộc sống. Vậy Bạn còn chờ gì nữa hãy chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy mua những bộ trang phục mà mình yêu thích để làm cho cuộc sống này trở nên nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn với Bạn nhé.