Home » Mật ong rừng mamoru nguyên chất đảm bảo

Mật ong rừng mamoru nguyên chất đảm bảo

MẬT ONG RỪNG MAMORU NGUYÊN CHẤT ĐẢM BẢO 100%

mật ong rừng nguyên chất thiên nhiên Mamoru

Đi kèm với hũ Mật Ong Rừng Nguyên Chất Thật 100% thơm lừng là quá trình thu hái đầy khó khăn và nguy hiểm, cần thạo ngh��� mới thu được nhiều – người khai thác phải đi vào rừng sâu tìm kiếm và hái tổ ong rừng trên các vách múi, cây cối cao, nguy hiểm. Có l��� vì vậy mà giá trị của mật ong rừng nguyên chất được bán ra thị trường khá cao và số lượng không có nhiều. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều “tin đồn”, rằng ở thời đại này Mật Ong Rừng Thiên Nhiên Thật 100% không còn, món quà thiêng liêng của rừng núi ban tặng cho con người đã bị con người khai thác cạn kiệt, có ai rao bán chỉ là “nói khống”.

Bán mật ong rừng tự nhiên Sơn la - Tây bắc

Nếu bảo ���tin đồn” này là sai thì không đúng, nhưng bảo nó đúng thì chúng tôi lại thấy sai hoàn toàn. Gia đình chúng tôi sinh sống ở huyện Mai Sơn tỉnh Sơn La, có c���a hàng nhỏ buôn bán nhu cầu yếu phẩm cho ngư���i dân nơi đây, và chúng tôi cũng CHUYÊN THU MUA TẬN TAY các loại sản phẩm mà đồng bào khai thác được để cung cấp ngược lại cho những nơi cần, trong ��ó s���������n phẩm chủ y���u là Mật Ong Rừng Nguyên Chất từ thiên nhiên.

Tuy 2 năm gần đây số lượng Mật Ong Rừng Nguyên Chất chúng tôi thu mua tại tay người dân, anh em dân tộc trong núi có giảm so với những năm trước kia, nhưng khi mật vào mùa chúng tôi vẫn thu mua được lượng khá mật để chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh và trực tiếp bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng.

Chúng tôi bảo đảm chất lượng: mật rừng xịn 100% tự nhiên, nhiều năm qua tuy số lượng mật không phải thường xuyên lúc nào cũng có để cung cấp, nhưng Mật Ong Rừng Mamoru đã ��ược nhiều gia đình tin dùng, giới thi���u cho b�����n bè ủng hộ và nhãn hiệu MẬT ONG RỪNG MAMORU cũng trở nên uy tín từ đó.

Chỗ bán mật ong rừng tự nhiên đảm bảo thật 100%

*Mật Ong Rừng Mamoru CÓ Các Đặc Trưng Sau:

  • CÓ mùi thơm nồng, mùi rất đặc biệt kết hợp từ nhiều loại hoa rừng thiên nhiên: cà phê, tràm, hoa nhãn, hoa chôm chôm, hoa dã quỳ, hoa atiso, anh túc, hoa bạc hà, bạch đàn, hoa cao su, hoa chó ��ẻ, hoa dừa, hoa ��ào, hoa keo, hoa táo, hoa sú v�����������t, hoa tre.
  • CÓ kết tinh, đóng vỉ trên đầu chai/hủ khi để lâu và k���t tinh nhanh khi bỏ vào tủ lạnh. Duy chỉ có đợt m���t thu vào cu���i mùa t���m th����ng 6 thì mật KHÔNG đóng đường.
  • CÓ độ loãng và màu sắc khác nhau tùy vào mùa khai thác, mật th��ng 3 sẽ loãng, vàng nhạt, tháng 4-5 sẽ đặc, sậm hơn và tháng 6 cuối mùa mật màu đen, đặc (nhưng loãng hơn mật ong nuôi).
  • CÓ vị ngọt đặc trưng, rất thơm, hơi ngai ngái và nồng (có đợt mật ong Khoái thì ngửi hơi chua)
  • CÓ vị ngọt khé cổ lắm khi nếm thử trực tiếp.

 

Chiết mật ong rừng

Chi���c mật ong rừng mùa nắng, gaz rất nhiều

Mật ong rừng nguyên chất từ rừng tự nhiên

Mật Ong Rừng Mamoru không phải lúc nào cũng có, m��a nhiều nhất là từ tháng 3 đến tháng 6 trong năm. Mật của chúng tôi được bảo quản an toàn để bán cho các tháng sau.

Khi lượng mật dự trữ hết, bạn vui lòng đặt hàng trước thì sẽ được ưu tiên giao mật sớm khi vào mùa (bạn chỉ cần để lại thông tin để khi có là chúng tôi báo ngay, chúng tôi không thu bất cứ khoản tiền nào trước vì cũng không chắc chắn có đủ mật để cung cấp).

Chúng tôi không có nhiều số lượng mật và cũng như để kiểm soát chất lượng mật, chúng tôi hiện không bán sỉ mật ong rừng nguyên chất và không nhận cung cấp cho b�����t cứ đ���i lý nào.

C��c Kênh Mua Hàng Hi���n Tại:

Hotline (ms Trinh): 0905 22 44 56 – Website: matongmamoru.com

Facebook: https://www.facebook.com/matongmamoru

Địa chỉ: Gia đình Út Long, Bản Mạt, Xã Chiềng Mung, Huyện Mai Sơn, Sơn La.

+ Ở Hồ Chí Minh: 146/14/4 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Đối Với Khách Hàng Mua Trên Toàn Quốc Chúng Tôi Sẽ Giao Hàng Tận Nơi Ở 63 Tỉnh Thành:

Hà Nội, tpHCM, Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phư�����c, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đ���k Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, H���i Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam ��ịnh, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Qu���ng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.