Home » Luyện thi IELTS (International English Language Testing System)

Luyện thi IELTS (International English Language Testing System)

Luyện thi IELTS (International English Language Testing System)

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS (International English Language Testing System) là khóa luyện thi được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích học tiếng anh rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.
Lợi ích khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại MAJOR English Center

• Tìm hiểu những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS.

• Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam.

• Được liên tục thử sức mình với những bài thi quốc tế ngay tại lớp học. Tìm và khắc phục những điểm yếu trước khi bước vào kỳ thi thật.

• Được tham dự kỳ thi IELTS chính thức ngay tại lớp học của mình vì Major English Center là một trong những địa điểm tổ chức thi IELTS của Hội Đồng Anh tại Việt Nam

Cấu trúc khóa học luyện thi IELTS

Cấu trúc khóa học luyện thi IELTS

Nội dung khóa học

Có nhiều điểm mạnh khác biệt của khóa luyện thi IELTS so với những Trung tâm Anh ngữ khác tại Việt Nam:

Giải các đề thi IELTS ngay tại trên lớp.
Liên tục được thi thử với những đề thi quốc tế trong suốt khóa học.
Giáo viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải và cách khắc phục.
Được đăng ký thi kỳ thi IELTS quốc tế ngay tại Major để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và sự ổn định về tâm lý làm bài khi bước vào kỳ thi thật.

Dưới đây là ý kiến của các thành viên đã luyện thi IELTS thành công tại MAJOR English center

Bạn Nguyễn Ngọc Anh Thư – Học viên lớp Pre-IELTS:
“Ngữ pháp tiếng Anh của Thư giờ đã được cải thiện rõ rệt sau khóa học luyện thi IELTS tại Major với các tiết học luôn thú vị bằng các trò chơi thầy Wilson hướng dẫn, cũng như được nghe những bản nhạc tiếng Anh có liên thông trực tiếp tới bài học. Những buổi đầu còn thiếu tự tin, thầy Wilson đã tận tình hướng dẫn mình từng bước, thầy cũng chỉ ra những cái sai của mình khi sử dụng tiếng Anh, giúp mình tránh được những khuyết điểm mà lâu nay mình ko biết. Đã vậy Major cũng có nhiều học bổng tiếng Anh hấp dẫn dành cho học viên cũng như tổ chức cho tất cả những người yêu thích tiếng Anh trong thành phố. Với vốn tiếng Anh hiện tại, Thư đã có thể chuẩn bị cho kế hoạch đi du học của mình.”

Anh Bùi Hữu Minh Tuệ – Học viên đạt 7.0:

“Trước đây, tôi luôn lo lắng khi phải đối mặt với mỗi kỳ thi IELTS. Nhưng với sự hướng dẫn của những giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được thử sức với nhiều bài luyện thi tại lớp khóa học đã cung cấp cho tôi những kinh nghiệm giá trị và bí quyết hay để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi đầy khó khăn vừa qua”.

Bạn Phạm Phương Nam, học viên đạt IELTS 7.0:

“Nếu dùng ba từ để nói về khóa học IELTS tại Major, tôi sẽ nói là: Chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng. Khóa học luyện thi IELTS đã cho tôi những mẹo hay, giúp cho tôi đạt được thành tích mà tôi hài lòng trong kỳ thi vừa qua”.

Bạn Ngô Thị Lan Phương, học viên đạt 7.5 trong kỳ thi IELTS:

“Tôi đã từng tham gia khóa luyện thi IELTS ở một số trung tâm Anh ngữ tại Tp.HCM, nhưng vẫn chưa đủ tự tin bước vào thi IELTS. Nhưng sau khóa ôn luyện tại Major English Center, được liên tục trải nghiệm với những bài thi thử ngay tại lớp học, được giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình hướng dẫn, tôi đã làm được điều mà trước đây tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến. Giờ đây, với tấm bằng IELTS trong tay, tôi có thể tự tin để thực hiện ước mơ du học Anh của mình”.

Chi phí cho kỳ thi IELTS khá cao (gần 200USD), nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng thì bạn sẽ lãng phí tiền bạc và mất đi rất nhiều cơ hội tốt.

Luyen thi IELTS (International English Language Testing System)

——————————-

Tham khảo khóa học luyện thi IELTS tại: http://hoctienganh.vn/hoc-tieng-anh/luyen-thi-ielts.html

Trả lời