Home » Làm ATM Vietinbank Miễn phí còn Được quà 2011

Làm ATM Vietinbank Miễn phí còn Được quà 2011

Chương trình khuyến mại “Quà liền tay, cực may với thẻ E-Partner”

(Áp dụng tại HCM)

Trong không khí háo hức chào đón 1 mùa hè nắng mới, chuẩn bị một mùa thi Đại học đầy căng thẳng, để chung vai giúp sức cùng học sinh cấp III chuẩn bị thi đại học cũng như mang đến niềm vui cho các khách hàng trên toàn quốc, từ ngày 04/04/2011- 02/07/2011, Vietinbank triển khai chương trình khuyến mại mang tên Quà liền tay, cực may với thẻ E-Partner”. Chương trình với nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn với những quà tặng, giải thưởng thú vị, cụ thể như sau:

 

Tóm gọn các ưu đãi và miễn phí:
http://tlgc.co.uk/images/tick_icon.gifMiễn phí phát hành thẻ.
http://tlgc.co.uk/images/tick_icon.gifTặng ngay tiền cho khách hàng nộp tiền lần đầu vào tài khoản: 30.000 chủ thẻ đầu tiên nộp tiền lần đầu vào tài khoản với số tiền tối thiểu là 100.000Đ/thẻ được tặng ngay 20.000Đ/thẻ.

http://tlgc.co.uk/images/tick_icon.gifMiễn phí sử dụng 02 tháng cho dịch vụ SMS banking thông báo biến động số dư cho 200.000 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ trong thời gian khuyến mãi.
http://tlgc.co.uk/images/tick_icon.gifTặng tiền cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm tại ATM:

Chỉ với số tiền tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch gửi tiết kiệm tại ATM của Vietinbank, hưởng lãi suất cao, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Hơn thế nữa, từ 50 triệu đồng tiền gửi tại ATM trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay số tiền lên đến VND300.000 vào tài khoản thẻ (Ưu đãi từ 04/04/2011 đến 04/06/2011).
http://tlgc.co.uk/images/tick_icon.gif Chương trình quay số trúng thưởng: Bên cạnh quà tặng, ưu đãi thú vị khi sử dụng các dịch vụ thẻ E-partner của Vietinbank, khách hàng sẽ được nhận ngay phiếu dự thưởng khi thực hiện đổi Pin, nộp tiền lần đầu vào tài khoản thẻ hay gửi tiết kiệm tại ATM để tham dự chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng là 20 điện thoại di động iphone 4 và 20 máy ảnh Canon.

Thủ tục hết sức đơn giản ” Điền vào Form dưới và đợi nhận thẻ”:

Form: https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGJCekZTNlpSdUVEeWxEMGlBbFNVU3c6MQ

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ:

MS. Diệu

Mobile: 0122.9459.666

Làm thẻ ATM miễn phí – Miễn phí chuyển khoản tại tất cả các ngân hàng

Làm thẻ ATM miễn phí - Miễn phí chuyển khoản tại tất cả các ngân hàng