Home » Hàng thủ công gốm sứ, sơn mài xuất khẩu đi EU, Mỹ #1

Hàng thủ công gốm sứ, sơn mài xuất khẩu đi EU, Mỹ #1

Hàng thủ công gốm sứ, sơn mài xuất khẩu đi EU, Mỹ #1

Công ty mình chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công gốm sứ, sơn mài di EU, Mỹ. Để tìm hiểu rõ hơn về công ty mình và dòng sản phẩm của bên mình, mời các bạn ghé thăm qua các website: www.handmadelacquer.com va www.handmadelacquer.vn

Hiện giờ bên mình muốn thanh lý một số hàng tồn ( hàng xuất dư ) để lấy diện tích mặt bằng sản xuất, phần lớn là hàng độc quyền của các khách hàng lớn ở EU và Mỹ. Bên mình đang chào bán hàng theo lô cho các bên có nhu cầu mua hàng nhiều, chủng loại phong phú và giá tốt. Bên dưới là một số ảnh chụp sản phẩm theo dòng của bên mình:

Lọ hoa : ( tham khảo thêm một số mẫu tại : http://s1079.beta.photobucket.com/us…e3011/library/ )

Hàng thủ công gốm sứ, sơn mài xuất khẩu đi EU, Mỹ

Một số khung gương : ( tham khảo thêm một số mẫu tại : http://s1079.beta.photobucket.com/us…e3011/library/ )

khung gương

Một số khung ảnh : ( tham khảo thêm một số mẫu tại : http://s1079.beta.photobucket.com/us…e3011/library/ )

khung ảnh

Một số đĩa décor : ( tham khảo thêm một số mẫu tại : http://s1079.beta.photobucket.com/us…e3011/library/ )

đĩa décor

Hộp sơn mài : ( tham khảo thêm một số mẫu tại : http://s1079.beta.photobucket.com/us…e3011/library/ )

Hộp sơn mài

Bảng giá và số lượng hàng tồn lô:

Bảng giá và số lượng hàng tồn lô

Về chất liệu sản phẩm thì những chiếc lọ sơn mài đều được làm bằng gốm hoặc composite nên hoàn toàn có thể đựng nước cho những ai có nhu cầu muốn cắm hoa tươi, còn những sản phẩm khay, đĩa, album đều được làm bằng chất liệu cốt MDF và làm sơn mài bên ngoài nên dễ trưng bày, làm quà tặng hay sử dụng đều phù hợp.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

Với hàng mua lô, mời bạn qua trực tiếp nhà máy mình ở quận Long Biên, để xem hàng và làm việc cụ thể. Vui lòng liên hệ và tham khảo bản đồ chỉ đường dưới đây trước khi qua.

Đặc biệt là bên mình có cả hình thức bán hàng lẻ nên bạn nào có nhu cầu mua hàng lẻ, số lượng ít để trưng bày trong nhà hay làm quà tặng thì cứ liên hệ với bên mình nhé. Dưới đây là một số link dẫn tới địa chỉ bán hàng lẻ của bên mình, các bạn vào tham khảo nhé.

http://s1079.beta.photobucket.com/user/nguyenle3011/library/

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/477518-Ban-hang-xuat-du-Lo-hoa-son-mai-decor-di-Eu-va-My

Người liên hệ:

Ms.Hà : direct phone: (043) 6501670 ext 21 Handphone: 0906 238 085
Ms.Lê : direct phone: (043) 6501670 ext 0 Handphone: 0989 747 797


Địa chỉ nhà máy: Công ty TNHH Sơn Mài Truyền Thống
Tổ 18, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội ( đối diện với đền thờ bà chúa Liễu Hạnh ).

Về phương thức thanh toán :

Do hàng bán theo lô, sản phẩm nhiều và sẽ cần một khoảng thời gian để công ty chuẩn bị hàng nên hình thức thanh toán sẽ được áp dụng theo cách khách hàng sẽ đặt cọc 30% khi ký hợp đồng làm hàng, còn 70% sẽ được giao cho công ty khi bên mua tới kiểm hàng và nhận hàng. Việc thanh toán có thể giao trực tiếp hoặc chuyển khoản tùy theo người mua. Công ty có thể xuất hóa đơn nếu người mua yêu cầu.

Bản đồ chỉ đường
:

Đường 1: Từ cầu Chương Dương -> rẽ phải chui qua gầm cầu sang đê Ngọc Thụy -> đi thẳng khoảng 5km -> học viện Hậu Cần -> đi thẳng tiếp 2km đến lối rẽ phố Đức Giang -> đi thẳng khoảng 200m -> rẽ xuống dốc thứ 2 bên phải -> đi thẳng hết đường -> rẽ phải -> Công ty TNHH Sơn Mài Truyền Thống.

Đường 2: Từ cầu Chương Dương đi thẳng Nguyễn Văn Cừ đến vành xuyến -> đi thẳng đến Ngô Gia Tự -> ngã 3 Đức Giang -> rẽ trái đi khoảng 2km đến chợ Đức Hòa -> rẽ trái, đi thẳng tới ngã 4 (có bến xe bus) -> rẽ phải -> đi thẳng lên đê (dốc ông Kền) -> rẽ phải, đi thẳng khoảng 200m -> rẽ xuống dốc thứ 2 bên phải -> đi thẳng hết đường -> rẽ phải -> Công ty TNHH Sơn Mài Truyền Thống.

Hàng thủ công gốm sứ, sơn mài xuất khẩu đi EU, Mỹ #1

Hàng thủ công gốm sứ, sơn mài xuất khẩu đi EU, Mỹ #1