Home » Gregory Lyle Nathan – TỔNG KẾT COFFEE TALK

Gregory Lyle Nathan – TỔNG KẾT COFFEE TALK

Gregory Lyle Nathan – TỔNG KẾT COFFEE TALK

Chủ nhật vừa rồi, buổi Coffee Talk 2 đã diễn ra thành công kết thúc chuỗi Coffee Talk chủ đề “Bí quyết làm việc hiệu quả của người phương Tây” do EIV tổ chức.
Tại buổi chia sẻ, thầy Gregory Lyle Nathan đã phân biệt rõ những thói quen tốt và xấu khi làm việc mà các bạn trẻ thường mắc phải, nhiều bạn đã phải “ồ” lên ngạc nhiên “Sao giống mình thế?”

Gregory Lyle Nathan
 Thầy Gregory Lyle Nathan tại buổi chia sẻ  

Bằng kinh nghiệm thực tế kết hợp với những trò chơi vui nhộn, thầy đã giúp các bạn hiểu rõ những thói quen nào không tốt và cách để làm việc hiệu quả nhất trong một khoảng thời gian ngắn.


Không những thế, các bạn còn ấn tượng hơn nữa khi nghe profile “cực khủng” của thầy thông qua các câu chuyện về cuộc sống và công việc của thầy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở các tập đoàn đa quốc gia, thầy Gregory Lyle Nathan hiểu rất rõ về văn hóa và con người ở các nước trên thế giới.

Thầy Gregory Lyle Nathan đã đi qua 16 quốc gia trên thế giới

Thầy Gregory Lyle Nathan đã đi qua 16 quốc gia trên thế giới

Ở phần sau của chương trình, các bạn còn được chia sẻ về nhiều vấn đề, kể cả các bí quyết làm thế nào để nói tiếng Anh tốt và tự tin khi giao tiếp.

Thầy Gregory Lyle Nathan chia sẽ kinh nghiệm
Thầy Gregory Lyle Nathan chia sẽ kinh nghiệm

Bạn Lê Nguyễn Đài Trang, Thủ Đức chia sẻ: “Hôm nay em tham dự buổi Coffee Talk về cảm thấy chương trình rất bổ ích. Ban đầu em chỉ nghĩ chắc chương trình cũng là chiêu quảng cáo thông thường như các trung tâm anh ngữ khác nhưng em đã thấy một sự khác biệt. Chương trình đem đến cho em cảm giác gần gũi và sẵn sàng chia sẽ mọi vấn đề về anh ngữ. Cảm ơn chương trình rất nhiều ạ.”
Không những Trang mà nhiều bạn cũng có chung suy nghĩ khi nghe những giải đáp từ thầy Gregory Lyle Nathan về những khó khăn mình đang gặp, các bạn còn được nhân viên tư vấn giải đáp cặn kẽ về những khó khăn của mình trong việc học và giao tiếp tiếng Anh.

Trả lời