Home » Giáo Dục » Top 7 Trường Đào Tạo Nghành Kinh Doanh Tốt Nhất Canada

Top 7 Trường Đào Tạo Nghành Kinh Doanh Tốt Nhất Canada

Ngành kinh doanh đang thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học bởi chuyên ngành đa dạng, cơ hội việc làm cao. Và Canada là một trong những đất nước sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới với thế mạnh đào tạo ngành kinh doanh.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến du học Canada và có nhu cầu theo học các trường về kinh doanh – hãy cùng Idaotao khám phá top trường kinh doanh danh tiếng ở Canada dành cho người Việt nhé.

Trường Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Ở Canada

1. University of British Columbia

University of British Columbia tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia, Canada. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Và ngành kinh doanh cũng là một trong những ngành trọng điểm tại trường đại học này.

trường kinh doanh ở canada
University of British Columbia

Lý do nên theo học ngành kinh doanh tại University of British Columbia:

 • Đa dạng chương trình học cho các cấp bậc: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Trường có nhiều đơn vị giáo dục liên kết cũng như các khóa học nền tảng chuyển tiếp nhằm mở rộng cánh cửa học tập cho sinh viên quốc tế chưa đủ tiêu chuẩn.
 • Nội dung giảng dạy cập nhật liên tục, liên quan đến thực tiễn, tập trung các vấn đề đổi mới, đưa đến những góc nhìn toàn cầu về kinh doanh.
 • Được cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: gia sư, bảo hiểm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an ninh trong khuôn viên trường…

>>> Đề xuất tham khảo: Top 4 Công ty tư vấn du học uy tín nhất ở Đà Nẵng

2. University of Toronto

University of Toronto là trường đại học công lập xưa nhất, lớn nhất ở tỉnh bang Ontario, Canada. Trường nổi tiếng nhờ chất lượng đào tạo với các tiêu chuẩn hàng đầu cùng hệ thống thư viện lớn thứ 3 Bắc Mỹ (chỉ sau đại học Harvard và Yale.

Và nếu muốn du học khối ngành kinh doanh thì University of Toronto cũng là lựa chọn hoàn hảo. Trường là một trong những nơi có chương trình đào tạo kinh doanh tốt nhất xứ sở lá phong đỏ.

trường kinh doanh hàng đầu ở canada
University of Toronto

Tại sao nên chọn học kinh doanh ở trường đại học Toronto:

 • Học ngành kinh doanh tại đây sẽ được tích hợp cả kiến thức kinh doanh và các kỹ năng liên ngành khác. Nhờ vậy có thể giúp sinh viên vận dụng tốt cho công tác kinh doanh, quản lý sau này.
 • Cung cấp nhiều chương trình để sinh viên chuẩn bị cho tương lai như: các buổi tuyển dụng, huấn luyện nghề nghiệp trực tiếp, khám phá nghề nghiệp…
 • Nhiều câu lạc bộ đa dạng (trên 800), hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

3. York University

Đến với xứ lá phong đỏ, chắc chắn bạn không nên bỏ qua ngôi trường đại học danh tiếng York University. Khoa kinh doanh Schulich của trường đã được các trang tạp chí uy tín thế giới như Forbes, Expansion, CNN, Corporate Knight xếp vị trí thứ nhất Canada.

Với ngành kinh doanh tại York University, sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện, tiếp nhận những kiến thức bám sát thực tế, được vận dụng kiến thức, kỹ năng qua các buổi/khóa thực chiến.

York University

Lợi thế khi theo học ngành kinh doanh tại York University:

 • Chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập năng động.
 • Với các chương trình MBA, sinh viên có thể chuyển đổi giữa nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian để phù hợp nhu cầu.
 • Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp, tổ chức ở trong và ngoài Canada mang đến các cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.

>>> Đề xuất tham khảo: Top 10 Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất ở TP. HCM

4. McGill University

McGill University là trường đại học công lập lâu đời nhất tại Montreal, tỉnh bang Québec. Với đặc thù là ngôi trường song ngữ, sinh viên có thể tự do học theo ngôn ngữ Pháp hoặc Anh ở bất kỳ ngành nào.

Khoa Quản trị Desautels tại Đại học McGill được đánh giá là một trong những nơi đào tạo ngành kinh doanh quốc tế top đầu thế giới. Bởi vậy, trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trên khắp thế giới (hiện trường có khoảng 28.880 sinh viên theo học).

trường kinh doanh nên theo học ở canada
McGill University

Lý do nên chọn học kinh doanh tại McGill University:

 • Đội ngũ giáo sư nổi tiếng hàng đầu, chương trình đổi mới, phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế.
 • Không gian học tập lý tưởng: khung cảnh xanh – sạch – đẹp, môi trường thân thiện, cộng đồng quốc tế đa dạng.
 • Chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế hấp dẫn.

5. Western University

Tạo lạc tại thành phố London, tỉnh bang Ontario, Canada – Western University với bề dày lịch sự hơn 140 năm cũng là nơi được đông đảo sinh viên quan tâm khi có nhu cầu du học ngành kinh doanh.

Western University hiện đang sở hữu 12 khoa và trường học, ba trường đại học liên kết với hơn 400 khóa học. Và trường kinh doanh Ivey – thành viên tại Western chính là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài trong lĩnh vực kinh doanh trên toàn thế giới.

trường kinh doanh ở canada được đánh giá cao
Western University

Ưu điểm nổi bật khi học kinh doanh tại Western University:

 • Sinh viên được học theo phương pháp mở, có sự kết hợp giữa các buổi lý thuyết, thảo luận nhóm, thực hành, trải nghiệm các dự án hợp tác tại trường.
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa đặc biệt: chương trình giải trí, câu lạc bộ sinh viên, câu lạc bộ thể thao…
 • Được đi trao đổi, thực tập ở nhiều trường đại học trên thế giới.
 • Mạng lưới cựu sinh viên rộng, năng động giúp hỗ trợ sinh viên về cả cơ hội nghề nghiệp, học tập…

6. University of Montreal

University of Montreal là một trong những khu phức hợp đại học lớn nhất tại Bắc Mỹ với hai trường trực thuộc là HEC Montreal (kinh doanh) và Polytechnique Montreal (kỹ thuật). Nơi đây mỗi năm thu hút hơn 38.000 sinh viên ở khắp các quốc gia theo đuổi chương trình trong và sau đại học.

Với ngành kinh doanh tại HEC Montreal, sinh viên được lựa chọn học theo tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha hoặc cả ba. Chất lượng đào tạo tốt, chuyên sâu, gắn kết thực tiễn cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên.

trường kinh doanh nổi tiến ở canada
University of Montreal

Tại sao nên chọn University of Montreal để học kinh doanh:

 • Được học tập trong môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ.
 • Chất lượng đào tạo hàng đầu Canada.
 • Trường có mạng lưới đối tác rộng lớn: hơn 145 đối tác ở trên 40 quốc gia, gia tăng cơ hội trải nghiệm tế, thực tập và việc làm cho sinh viên.
 • Chi phí sinh hoạt, học tập “dễ thở” hơn với một số khu vực khác.

 

7. McMaster University

McMaster University là một trong những ngôi trường trọng điểm được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tại Canada cũng như trên thế giới. Và trường kinh doanh DeGroote – thành viên thuộc đại học McMaster cũng nhận được sự quan tâm lớn từ du học sinh.

Khi học ngành kinh doanh tại đây, sinh viên được khuyến khích học tập thông qua các chương trình Co-op vừa học, vừa làm và được hưởng lương. Nhờ vậy mà sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm thực tế hơn, tăng kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

trường kinh doanh tốt nhất ở canada
McMaster University

Tại sao nên học kinh doanh tại McMaster University?

 • Chất lượng đào tạo cao, giáo trình phong phú được cập nhật thường xuyên, môi trường học tập an toàn, thân thiện.
 • Có hơn 700 chương trình trao đổi sinh viên trên toàn cầu.
 • Sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ, rèn luyện kỹ năng… thông qua các sinh hoạt khóa vào cuối tuần: từ ẩm thực, thể thao, nghệ thuật đến các cuộc tranh tài ở câu lạc bộ.

Bài viết đã chia sẻ top trường kinh doanh nổi tiếng ở Canada cho người Việt. Nếu có có thắc mắc, cần tư vấn du học thì quý phụ huynh, học sinh, sinh viên hãy liên hệ với EFS qua hotline 0939 816 169 để được chuyên viên giải đáp nhé.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TƯ VẤN DU HỌC EFS?

 • 1) Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
 • 2) Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
 • 3) Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và quy trình cấp nhanh visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
 • 4) Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH).
 • 5) Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
 • 6) Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
 • 7) Miễn phí dịch vụ tư vấn, kiểm tra học bổng và học phí.
 • 8) Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

EFS CHUYÊN CHIÊU SINH DU HỌC 6 NHÓM SAU:

 1. 1) Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
 2. 2) Vừa học vừa làm.
 3. 3) Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
 4. 4) Học nghề – nghiên cứu ngắn hạn.
 5. 5) Trao đổi văn hóa.
 6. 6) Học ngôn ngữ.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học từ nộp đơn đăng ký suất học theo yêu cầu, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

VỀ TRUNG TÂM EFS (EDUCATION FULL SERVICES)

EFS là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc.

EFS tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

EFS tập trung xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing.

 • – Địa Chỉ: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 • + Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 • + Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • – Điện Thoại: 0939 816 169
 • – Email: [email protected]