Home » Giáo Dục » Những địa chỉ học thanh nhạc tốt nhất tại Sài Gòn

Những địa chỉ học thanh nhạc tốt nhất tại Sài Gòn

Những địa chỉ học thanh nhạc tốt nhất tại Sài Gòn

Trong những năm gần đây, nhu cầu học thanh nhạc đã phát triển và trở thành xu hướng. Nhiều người học thanh nhạc để theo con đường xướng ca, người mong muốn tự tin thể hiện bản thân trong những cuộc vui xum họp.

Rảo quanh một vòng thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hay kiếm trên Google, bạn dễ dàng tìm thấy rất nhiều địa chỉ luyện hát. Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, nhiều trường dạy hát đã mở ra với nội dung quảng cáo hấp dẫn nhưng chất lượng thì “thượng vàng hạ cám”.

Trước những băn khoăn của các bạn khi chọn nơi học hát chất lượng tốt, phù hợp kinh tế, tôi xin đưa ra những nhận xét về 3 trung tâm luyện hát tiêu biểu nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên không cần bàn đến các lớp chính quy của Nhạc Viện Tp Hồ Chí Minh.

  1. Nhà văn hoá Thanh Niên

Đây là nơi lâu đời nhất về đào tạo thanh nhạc với học phí thấp. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên không được đảm bảo ổn định. Điểm tôi không hài lòng ở đây là phí tuyển sinh đầu vào 100.000 đ/ người.

Ngoài ra còn lớp “Ngôi sao trẻ”, dành cho những bạn thích học để biểu diễn. Với lớp này, bạn sẽ được học cả phong cách biểu diễn, trang điểm… trong 3 tháng, tuy nhiên sỉ số lớp rất đông, tầm 20 người.

logo nvhtn

Nhà văn hoá Thanh Niên – Trung tâm đào tạo

Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, p. Bến Nghé, q.1

Điện thoại: (08) 3829 4345

  1. Soul Academy:

Dành cho các bạn có nguồn ngân sách rộng rãi và có phần gọi là xa xỉ. Tất nhiên cơ sở vật chất ở đây rất đầy đủ, hiện đại. Có cả giảng viên người nước ngoài, nổi bật nhất vẫn là ca-nhạc sĩ Thanh Bùi. Đa phần học viên ở đây thuộc lứa tuổi thiếu nhi, mục tiêu là học bài bản phát triển năng khiếu từ nhỏ.

994500_408633829245817_183228360_n

Soul Academy

Địa chỉ: 214-216 Pasteur, p.6, q.3

Điện thoại: (08) 3822 0606

  1. Viet S Voice:

VietSVoice là trung tâm đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp ra đời với quan điểm tất cả vì giọng hát của người Việt. Sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm giọng hát và mang đến môi trường đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp, nghiêm túc theo định hướng dài hạn.

VietSVoice cam kết tạo nên chuẩn mực giáo dục tốt nhất và trách nhiệm với những ai yêu mến môn nghệ thuật ca hát. Chúng tôi tự hào vì đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm âm nhạc thực dụng lẫn kinh nghiệm sư phạm

Vì sao VietSVoice được yêu thích và lựa chọn:

  • Đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm vững vàng, đến từ các học viện âm nhạc uy tín hoặc nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất. Đào tạo thanh nhạc kèm vũ đạo cơ bản. Giáo trình độc quyền.
  • Lịch trình các buổi học được cam kết với học viên, học nhạc hiệu quả, không mơ hồ
  • Cơ sở vật chất được chuẩn hóa gồm nhạc cụ, dàn karaoke, sân khấu mini, gương học vũ đạo, máy lạnh và các dụng cụ khác.
  • Sỉ số lớp tối đa 8 người nhằm đảm bảo các cá nhân tham gia bài tập nhóm hiệu quả và thoải mái.
  • Thường xuyên ngoại khóa, giao lưu với toàn thể học viên, giao lưu với ca sĩ.
  • Học phí hợp lý nhất (so với những nơi học có cùng chất lượng như trên)

 

logo-vietvoice-FA

Viet S Voice (http://www.vietsvoice.com/)

Cơ sở 1: 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1

Cơ sở 2: 25 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7

(Toà nhà Sunrise City Central, tầng 5, tháp W3)

Điện thoại:  097 5599 284 – Thầy Tuấn

Tạm kết: thanh nhạc là một môn học kĩ năng và cũng như bất kì môn học kĩ năng khác, nó đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài. Vì vậy, điều quan trọng cần có ở mỗi trung tâm là phải đề cao phương pháp sư phạm, lấy học viên làm trọng tâm để giúp học viên nhận ra đam mê và tự tin thể hiện mình qua lời ca tiếng hát.