Home » Giáo Dục » Nên học chăm sóc da ở đâu tốt tại HCM – Sài Gòn?

Nên học chăm sóc da ở đâu tốt tại HCM – Sài Gòn?

Nên học chăm sóc da ở đâu ở HCM – Sài Gòn ?

Nếu bạn là bạn gái và có nhu cầu làm đẹp cho bản thân, nhiều bạn sẽ nghĩ đến các dịch vụ ở Spa thẩm mỹ viện.

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm chủ một Spa – thẩm mỹ viện ? Liệu việc này có khó khăn quá không ?

Trong thời buổi hiện đại, mong ước này không hề “ngoài tầm với” , mà trái lại, nó nằm trong tầm tay của bạn.

Vậy việc đầu tiên các bạn phải làm gì ? Đầu tiên là phải đăng ký học một lớp về chuyên ngành Spa-chăm sóc da các bạn ạ ? Lượn một vòng Google với từ khoá “học chăm sóc da ở Sài Gòn” hoặc tương tự, bạn sẽ rơi ngay vào mê hồn trận những địa chỉ lớn nhỏ với đủ loại mức học phí mà chất lượng thì vẫn chưa kiểm chứng được.

Với chi phí hạn hẹp, bạn có thể chọn học ở Nhà văn hoá Phụ nữ hoặc những trung tâm có giá chỉ từ 300-500k/khoá. Nhưng dĩ nhiên, “giá thành đi đôi với chất lượng” – giáo trình học và khả năng giảng dạy của giảng viên không đảm bảo chất lượng, và học trong một lớp có quá nhiều học viên sẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng viên quan tâm chỉ dẫn đúng mức. Con đường học nghề của bạn sẽ trôi đến phương trời nào thì .. chưa biết được (?!)

Với chi phí cao hơn, bạn sẽ thoải mái hơn với những chọn lựa của mình. Ở Sài Gòn có những trung tâm dạy về Spa-chăm sóc da như Vietnam-Japan Beauty Art Academy, khá chuyên nghiệp với mức học phí dao động rất cao từ 1500 usd đến 2000 usd cho một khóa học. Chuyên nghiệp thì chuyên nghiệp thật, nhưng hình như không có quá nhiều người có khả năng dành một số tiền lớn đến vậy cho sở thích của mình.

Thông tin liên hệ: Vietnam – Japan Beauty Art Academy:

  • Điện thoại : 08. 62611130
  • Fax : 08. 62611136
  • Địa chỉ:472 – 474 Trần Hưng Đạo – P2 – Q5 – Tp.HCM

Còn nếu bạn muốn tìm một nơi dạy học Spa – chăm sóc da một cách bài bản và chất lượng nhưng lại không quá xa xỉ, hãy đến với Thẩm Mỹ Xinh Xinh, Thẩm Mỹ Xinh Xinh có đội ngũ giảng viên thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm cả trong lĩnh vực thẩm mỹ và giảng dạy, giáo trình được biên soạn riêng cho từng lớp, cơ sở vật chất khang trang với mức học phí tầm trung.

Mục tiêu của Thẩm Mỹ Xinh Xinh là mang lại cho học viên sự thành thạo về tay nghề. Thẩm Mỹ Xinh Xinh lấy chất lượng và sự thoải mái của học viên đặt lên hàng đầu. Không những vậy, Thẩm Mỹ Xinh Xinh còn có thể giới thiệu việc làm và tư vấn mua bán mỹ phẩm cho phù hợp với từng học viên.

Học ở Thẩm Mỹ Xinh Xinh, các bạn sẽ có tay nghề tốt, có kiến thức để làm chủ một tiệm Spa-thẩm mỹ viện.

Thông tin liên hệ của Thẩm Mỹ Xinh Xinh:

Hotline: 0944 609 959 – Cô Dung

Email: [email protected]

Địa chỉ: 736/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.thammyxinhxinh.com

Nguồn Zing.vn