Home » GenCRM – Giải pháp quản lý và tăng doanh thu bán hàng của mọi doanh nghiệp

GenCRM – Giải pháp quản lý và tăng doanh thu bán hàng của mọi doanh nghiệp

LỰA CHỌN genCRM

Giải Pháp Quản Lý Và Tăng Doanh Thu Bán Hàng Của Mọi Doanh Nghiệp

http://gen.vn/images/stories/logo.png

Bạn đang là quản lý trong một công ty và đang muốn ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh của mình. Trong rất nhiều ứng dụng thì ứng dụng dành cho bộ phận kinh doanh và ban giám đốc công ty là vô cùng cần thiết, vì nó mang tính chất hỗ trợ cho toàn bộ định hướng phát triển của công ty về sau. Ở đây bàn tới việc lựa chọn một giải pháp CRM dành cho bạn!

Tuy nhiên, cũng rất khó khăn cho bạn khi phải lựa chọn một ứng dụng trong vô vàn nhà cung cấp. Làm sao để có sự tin cậy từ giải pháp CRM nào đó? giải pháp CRM đó có phù hợp với doanh nghiệp mình hay không?…Vâng, rất nhiều câu hỏi xung quanh các bạn !

http://www.vatgia.com/news_user/cqt1300258990.jpg

Sau đây là chút lời giới thiệu về giải pháp genCRM của công ty GEN gửi đến các bạn. Thông tin phần nào mang tính chất bổ sung cho tiến trình lựa chọn giải pháp CRM của bạn:

1. genCRM là giải pháp CRM thuần việt do chính công ty tự phát triển. Giải pháp mang đầy đủ giá trị cốt lõi của một hệ thống CRM, đồng thời với sự chủ động về mặt phát triển sản phẩm nên các giá trị gia tăng cho giải pháp genCRM sẽ được GEN đưa ra phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của người Việt trong thời điểm hiện tại.

2. genCRM là giải pháp CRM được viết trên nền công nghệ mở  và luôn được update kịp thời những công nghệ mới nhất vào việc phát triển sản phẩm.

http://gen.vn/images/stories/thumbs/com_content/43/thumbl_700x300.jpg

3. genCRM là giải pháp CRM được thiết kế dưới dạng Web Based. Do đó, khả năng vận hành hệ thống được thực hiện linh hoạt thông qua internet, khắc phục tốt trở ngại về mặt địa lý hay mở rộng quy mô kinh doanh.

4. genCRM là giải pháp CRM có mô hình triển khai linh hoạt theo dạng On – Site hay On- Demand (hoặc setup tại server công ty hoặc công ty mua giải pháp dưới dạng thuê hosting).

5. genCRM là giải pháp CRM được phát triển theo công nghệ mới nhất hiện nay, đồng thời sản phẩm do công ty tự phát triển nên khả năng chỉnh sửa theo đặc thù doanh nghiệp khá thuận lợi và chi phí không cao.

6. genCRM là giải pháp CRM thuần việt, có giao diện thân thiện và phù hợp với đặc thù kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam.

http://gen.vn/images/stories/thumbs/com_content/47/thumbl_700x300.jpg

7. genCRM là giải pháp CRM thuần việt có khả năng tích hợp tốt với các hệ thống quản lý doanh nghiệp khác như: ERP, Core banking, core Security,…Ngoài ra, genCRM còn phát triển thêm các module mobile, sms, fax, call center,…

8. genCRM là giải pháp CRM được tập trung phát triển bởi công ty _ GEN chuyên sâu vào giải pháp và ứng dụng CRM trong doanh nghiệp.

9. genCRM là giải pháp CRM đang được sự  tin cậy và sử dụng thực tế của các tổ chức, công ty lớn như: EVNFC; VFM; GAMI Group; Sydney; Incomt;….

http://bansacthuonghieu.com/images/product/small_nvn_1217219803.jpg

Hãy đăng ký dùng thử sản phẩm GenCRM ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

Chi tiết liên hệ ;

Hoàng Văn Tuyến

(Phụ trách kinh doanh khu vực phía Bắc)

Mobile : 0939 503 686 – 04 234 70999

Email : [email protected]

Y!M : tuyenhv9282