Home » Đồng hồ treo tường – Vật trang trí duyên dáng độc đáo

Đồng hồ treo tường – Vật trang trí duyên dáng độc đáo

Đồng hồ treo tường – Vật trang trí duyên dáng độc đáo thời hiện đại

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là một trong những yếu tố có giá trị trang trí và hữu ích nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, những chiếc đồng hồ điện tử đang dần trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên những ưu thế của đồng hồ treo tường vẫn không vì thế mà mất đi. Thậm chí hiện nay hầu hết mọi người đều thích những gì mang tính truyền thống hơn vì nó phảng phất một nét duyên dáng độc đáo và sang trọng cổ điển. Đồng hồ truyền thống với kim phút và kim giờ được sử dụng phổ biến trong các trường học để trẻ em có thể học biết thời gian một cách chính xác.

Hầu hết mọi người đều thích sử dụng đồng hồ treo tường trang trí hơn loại đồng hồ đứng vì nó làm nổi bật, ít chiếm diện tích và cân bằng thiết kế của nội thất trong toàn bộ căn phòng. Chất liệu làm đồng hồ thường được gia công từ những vật liệu khác nhau bao gồm gỗ, bạc, kim loại và acrylic. Ngày nay, rất dễ dàng tìm thấy những chiếc đồng hồ theo những chủ đề (cách trang trí) khác nhau. Có nhiều chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt cho trẻ con với những kiểu thiết kế đẹp mắt giống như các nhân vật hoạt hình.

Đồng hồ treo tường quả lắc là chiếc đồng hồ truyền thống quen thuộc vẫn được mua nhiều nhất, nó giúp thêm vào không gian thiết kế một chút nét cổ điển. Nó phảng phất một sự lôi cuốn mộc mạc cho không gian nhà và văn phòng. Những mẫu đồng hồ quả lắc hiện đại hoạt động nhờ pin không giống với những mẫu cổ sử dụng dây cót.

Con lắc này thường đặt phía sau những tấm kính được khắc. Đồng hồ quả lắc hiện đại hiện đang có thêm những tính năng bổ sung như âm thanh báo giờ, hệ thống tắt âm ban đêm và nhiều hơn nữa. Kiểu đồng hồ này cũng rất đa dạng về kiểu dáng và phong cách, ví dụ như các cạnh có thể được thiết kế dạng bằng, hình bát giác hay được chạm khắc.

Đồng hồ treo tường chim cu (cuckoo clock)

Đồng hồ chim cu (cuckoo clock) được làm thủ công cũng đang có sẵn có trên thị trường hiện nay trong hầu hết các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Chim cu đi ra từ một cánh cửa nhỏ trên đồng hồ để thông báo giờ. Đây là một trong những mẫu đồng hồ trang trí phổ biến nhất trong hầu hết các căn hộ. Giờ đây, những mẫu đồng hồ này còn có thêm nhiều tính năng công phu hơn.

Những mẫu đồng hồ chuẩn chỉ đơn giản là một kiểu đồng hồ tròn với số đen và phông nền trắng. Hiện nay, các mẫu đồng hồ tiêu chuẩn cũng đa dạng về kiểu dáng và phong cách, được làm từ các loại vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa, v.v.

Có nhiều loại đồng hồ treo tường đang sẵn có trên mạng được bán với những mức giá khác nhau. Một trong số những kiểu đồng hồ độc đáo nhất là đồng hồ gỗ nạm đá quý. Bên cạnh đó vẫn có nhiều mẫu đồng hồ được thiết kế với giá cả hợp lý.

Đồng hồ treo tường cũng có thể được chế tác theo yêu cầu khách hàng với đẩy đủ yêu cầu nghệ thuật có thiết kế hết sức ấn tượng và độc đáo.

Tư vấn đồng hồ treo tường:

Tiktak

Địa chỉ Showroom: 758 Điện Biên Phủ, P10, Q10, TPHCM

Phone: 0916 389 772 – 0916 589 772

Telphone: (08) 22 179 778

Suport: [email protected]

Website: www.tiktak.vn

 
Đồng hồ treo tường – Vật trang trí duyên dáng độc đáo thời hiện đại