Home » Dịch Vụ » Shop Saigon Mystic House – Nhà cung cấp bài tarot chính hãng uy tín nhất

Shop Saigon Mystic House – Nhà cung cấp bài tarot chính hãng uy tín nhất

shop bán bài tarot chính hãng ở HCM

 • Bạn có muốn nắm được vận mệnh của mình bằng một phương pháp khoa học, đã được chứng minh là có hiệu quả, không phải mê tín dị đoan hay không?
 • Bạn là người yêu nghệ thuật, ưa thích sự tinh tế, đam mê nghệ thuật hội họa theo phong cách châu Âu cổ hay không?
 • Bạn có muốn tìm hiểu một trong những loại hình văn hóa lâu đời và nổi tiếng nhất của phương Tây và đang dần trở thành một trào lưu mới ở phương Đông hay không?

Chỉ cần một câu trả lời “Có”, hãy nghĩ đến bài Tarot – những tuyệt phẩm của văn hóa nhân loại! Không hề là một công cụ vô tri vô giác, một phương tiện giải trí đơn thuần, Tarot từ ngày ra đời đã được xem là những thực thể sống thật sự, có cảm xúc và linh hồn, có mối dây giao tiếp tâm linh đặc biệt với người sở hữu nó.

Shop Saigon Mystic House, địa chỉ D2-2 Chung Cư Hoàng Anh Gia Lai 2, số 783 Trần Xuân Soạn, Q.7, TP.HCM là một chi nhánh thành viên và là một trong những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường của Công ty TNHH Bảo Hữunhà nhập khẩu và phân phối mặt hàng bài Tarot gốc từ Mỹ & châu Âu lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Saigon Mystic House, “Where Destiny Comes Bright”, là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin khi cần tìm cho chính mình, cho người mình yêu thương, cho bạn bè hay những người thân trong gia đình một bộ bài Tarot để đồng hành trong cuộc sống hàng ngày. Nắm bắt được mong muốn của các bạn trẻ đam mê Tarot,

Saigon Mystic House mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với chủ trương bán hàng có sẵn, và đề cao mọi ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để ngày càng hoàn thiện hơn.

Bán bài tarot gốc chính hãng có sẵn

Hiện nay, Saigon Mystic House là shop bán bài Tarot gốc duy nhất tại Việt Nam đạt được những thành tựu sau:

– Saigon Mystic House là shop bán bài Tarot duy nhất tại Việt Nam có tư cách pháp nhân, hoạt động dưới sự cho phép trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam nói chung và Luật Kinh doanh Việt Nam nói riêng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được bảo đảm đầy đủ quyền lợi cũng như thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối theo pháp luật.

– Số lượng hàng nhập mỗi tháng hơn 300 bộ bài Tarot với ít nhất 200 tựa khác nhau.

Luôn có hàng tại shop mọi thời điểm trong tháng tối thiểu 200 bộ.

Mỗi tháng có ít nhất 4 đợt order, với thời gian từ lúc đặt hàng cho đến khi về đến shop chỉ trong vòng 10-15 ngày làm việc. Trường hợp bất khả kháng hàng cũng sẽ về đến shop trong vòng tối đa 20 ngày làm việc.

– Trừ những bộ bài đặc biệt hoặc có giá trị lớn, Saigon Mystic House là shop duy nhất không lấy trước tiền cọc của khách. Trường hợp nhận tiền cọc, chúng tôi sẽ cung cấp biên lai có đầy đủ con dấu và chữ ký người đại diện công ty cho khách hàng.

– Cam đoan là nơi ship hàng ra Hà Nội và các tỉnh thành ngoài TPHCM với chi phí thấp nhất.

– Nhận giao hàng tận nhà tại các khu vực theo quy định ở TPHCM, Vũng Tàu và Cần Thơ.

Bán bài Tarot nhập khẩu gốc từ chính hãng tại Việt Nam

Cam Kết Của Saigon Mystic House:

Cam kết phục vụ mọi nhu cầu về bài Tarot của khách hàng với sự tận tâm và uy tín cao nhất, tất cả vì tình yêu đối với Tarot. Chúng tôi cam kết:

 • – Chỉ bán bài Tarot gốc original 100% từ nhà phát hành (các nhà xuất bản lớn của Mỹ hoặc đặt mua trực tiếp từ tác giả bộ bài).
 • – Toàn bộ được nhập khẩu trực tiếp hoặc xách tay từ Mỹ.
 • – Không bán hàng fake – copy – handmade.
 • – Sản phẩm đúng như hình minh họa trên website mystichouse.vn.
 • – Mỗi bộ đầy đủ số lá bài như quy định, booklet, sách hướng dẫn (nếu có), hộp đựng nguyên seal…
 • – Giấy tờ chứng minh hàng nhập từ Mỹ có liên quan (đối với hàng có qua hải quan)
 • – Đối với hàng order, cam kết giao hàng trong vòng tối đa 20 ngày làm việc sau khi nhận tiền cọc. Các trường hợp ngoại lệ sẽ thông báo rõ cho khách hàng khi đặt cọc
 • – Viết biên nhận sau khi nhận tiền cọc nếu khách hàng có yêu cầu
 • – Giá cả hợp lý, đúng giá thị trường

Shop Saigon Mystic House – Nhà cung cấp bài tarot chính hãng uy tín nhất