Home » Dịch Vụ » Nên Chọn Mẫu Quà Tặng Để Bàn Nào Cho Doanh Nghiệp Độc Đáo?

Nên Chọn Mẫu Quà Tặng Để Bàn Nào Cho Doanh Nghiệp Độc Đáo?

Có vô số ý tưởng quà tặng để giúp bàn làm việc trở nên thú vị và tiện lợi hơn cho hầu hết những ai dành nhiều thời gian làm việc tại văn phòng. Gây ngạc nhiên cho nhân viên, đối tác, khách hàng của bạn với một món quà văn phòng chu đáo, độc đáo từ danh sách được tuyển chọn của Đại Đông Giang!

Mẫu quà tặng để bàn làm việc cho dân văn phòng

1 Một chậu cây mọng nước dễ thương

Chậu cây mọng nước nhỏ là một cách dễ thương để thêm một số cây xanh vào bàn làm việc của đối tác của bạn mà không chiếm nhiều diện tích. Chiếc chậu bằng bìa cứng chỉ rộng hơn một chút so với cốc cà phê trung bình của bạn nhưng dễ thương hơn gấp 10 lần.

Chậu cây nhỏ dễ thương - Món quà tặng để bàn làm việc dễ thương
Chậu cây nhỏ dễ thương

2 Cốc giữ nhiệt bằng thép không gỉ

Chiếc cốc cách nhiệt này giữ cho cà phê của đối tác nóng trong nhiều giờ, vì vậy ngay cả khi cuộc họp kéo dài hoặc họ quá tập trung vào việc gì đó mà quên uống nó. Đồ uống của tôi dường như luôn luôn ngon và hấp dẫn.

Cốc giữ nhiệt bằng thép không gỉ - Quà tặng để bàn làm việc cao cấp
Cốc giữ nhiệt bằng thép không gỉ

3 Lịch để bàn

Lịch cũng có thể là một món quà tuyệt vời để tạo dấu ấn riêng cho công ty của bạn. Cân nhắc sử dụng các bức ảnh khác nhau về các sự kiện hoặc buổi họp mặt của công ty cho thiết kế của mỗi tháng. Bạn thậm chí có thể thêm các sự kiện vào lịch liên quan đến doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như các cuộc họp nhân viên hoặc ngày kỷ niệm công việc của các nhân viên khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tặng thương hiệu thú vị.

Lịch để bàn - Quà tặng để bàn làm việc ý nghĩa thiết thực
Lịch để bàn

4 Kệ sắp xếp tài liệu

Không có gì căng thẳng hơn một bàn làm việc lộn xộn. Làm cho mọi thứ trở lại đúng hướng với bộ sắp xếp bàn này, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm rất nhiều không gian trên bàn làm việc của đối tác.

Kệ sắp xếp tài liệu - Quà tặng để bàn làm việc ý nghĩa
Kệ sắp xếp tài liệu

5 Nến thơm quà tặng

Thắp một ngọn nến luôn là một cách tuyệt vời để thư giãn. Nến thơm cho phép đối tác, khách hàng của bạn thêm sự nhẹ nhàng, thoải mái trong công việc, năng suất làm việc cao hơn.

Nến thơm quà tặng - Quà tặng để bàn làm việc ấn tượng, độc đáo
Nến thơm quà tặng

6 Bảng tên bàn gỗ cá nhân

Giúp những đối tác, khách hàng làm cho không gian làm việc của họ trở nên chính thức với bảng tên để bàn được khắc tùy chỉnh này. Được làm bằng gỗ rắn chắc, nó có thể được khắc bằng laser với tên, chức danh của bạn hoặc thậm chí là một cụm từ truyền cảm hứng để giúp họ nỗ lực trong công việc.

Bảng tên bàn gỗ cá nhân - Quà tặng để bàn làm việc cho sếp
Bảng tên bàn gỗ cá nhân

7 Đĩa sứ trang trí

Đĩa sứ được tô điểm bởi nhiều kiểu dáng, hoa văn đặc biệt… sẽ là một trong những sản phẩm đáng giá để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khai trương, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện rất ý nghĩa và đặc biệt. Đĩa trang trí in logo là một sản phẩm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả. Việc tặng đĩa sứ trang trí cho khách hàng, đối tác ngoài thể hiện sự tri ân, thắt chặt mối quan hệ, nó còn mang giá trị về phong thủy. Tặng đĩa sứ như đem lại nhiều sinh khí tự nhiên, trao tặng những điều may mắn đến tay người nhận.